Khắc chế tướng K'Sante

Cách khắc chế K'Sante mùa 14 và những vị tướng khắc chế K'Sante hiệu quả mới nhất.

Khắc chế K'Sante

Khắc chế K'Sante

K'Sante vị tướng đỡ đòn nhiều khống chế và có khả năng cơ động bậc nhất LMHT thời điểm hiện tại, với lượng sát thương lớn, độ chống chịu cao kèm khả năng lướt đẩy lùi làm choáng cũng như buff giáp thì để có thể giành lợi thế trước K'Sante khi đối đầu cũng không phải là điều dễ dàng, cùng tìm hiểu qua cách khắc chế K'Sante nhé.

Nhờ nội tại Bản năng chiến binh, không chỉ gây thuần sát thương vật lý mà lượng sát thương K'Sante còn tăng thêm theo máu tối đa kèm sát thương chuẩn nữa, do vậy dù lên các trang bị chống chịu nhưng sát thương của K'Sante gây ra vẫn là khá lớn, nên bạn cần chú ý giữ khoảng cách an toàn khi bị K'Sante đánh dấu mục tiêu.

Khi bạn đã bị trúng chiêu một lần từ kỹ năng Thần khí Ntofo(Q), hãy để ý vị trí di chuyển và cách xa tầm đánh của K'Sante, bởi lúc đó K'Sante có thể kích hoạt và kéo bạn lại để tấn công.

Khi K'Sante bắt đầu tụ lực thì tốt nhất bạn không nên sử dụng các kỹ năng mạnh để tấn công anh ta, bởi khi đó K'Sante được giảm sát thương và không thể bị cản phản, hãy cố gắng lui về sau né tránh chờ hắn lao lên xong rồi hãy đáp trả trở lại.

K'Sante khá cơ động trong việc truy đuổi mục tiêu nhờ khả năng lướt vượt địa hình Bước chân dũng mãnh(E), nên hãy cắm mắt cẩn thận đề phòng trường hợp K'Sante đảo đường đi gank cũng như băng trụ từ phía sau.

Đặc biệt là chiêu cuối Chơi khô máu với khả năng đẩy lùi xuyên tường, K'Sante có thể dễ dàng cô lập mục tiêu và hạ gục một cách dễ dàng, do đó khi còn thấp máu thì hãy ở gần trụ mà farm nhé, hoặc về nhà hồi máu rồi quay lại cũng được, chứ đừng có lên cao quá kẻo trở thành mục tiêu ngon lành của K'Sante.

Để khắc chế K'Sante hiệu quả nhất thì: nên chọn các tướng tầm đánh xa, độ cơ động cao, giúp cho cấu rỉa hạn chế sức mạnh của K'Sante hoặc các tướng đấu sỹ đỡ đòn khác cũng trâu không kém phần K'Sante như: Sion, Volibear, Sett, Udyr...

Xem thêm cách lên đồ K'Sante mùa 14 mới cập nhật tại đây.

Tướng mạnh hơn K'Sante

Một số vị tướng có tỷ lệ thắng kèo cao hơn khắc chế khi đối đầu với K'Sante.

Tướng yếu hơn K'Sante

Những tướng có tỷ lệ phần trăm thua nhiều hơn, bị K'Sante khắc chế một phần.

Tướng sử dụng nhiều với K'Sante

Thống kê những tướng được lựa chọn chơi nhiều với K'Sante trong các trận đấu.

Bài viết xem nhiều