Giới thiệu - GGmeo

GGmeo được xây dựng và phát triển là nơi chia sẻ thông tin, cập nhật những thay đổi về bảng ngọc, cách chơi lên đồ tướng LMHT mùa 14 và đội hình DTCL theo phiên bản TFT mới nhất 2024 dành cho bạn đọc.

Giới thiệu GGmeo

Xuất phát từ niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn thể thao esports Liên Minh Huyền Thoại League of Legends và Đấu Trường Chân Lý(TFT), chúng tôi đã và đang phát triển website ggmeo trở thành một trang truy cập uy tín, giúp người chơi có thể tìm hiểu cập nhật những update mới nhất về meta, trang bị cũng như các chơi của từng vị tướng.

Bạn có thể tìm kiếm được thông tin hữu ích về vị trí vai trò của từng vị tướng, lựa chọn bảng ngọc bổ trợ phù hợp, hiểu được cách chơi cũng như bộ trang bị lên đồ chuẩn cho mỗi tướng. Các thông tin trên ggmeo đều được tổng hợp chọn lọc thống kê từ các game thủ thuộc các server top đầu thế giới, để đưa đến cho bạn đọc tham khảo lựa chọn tốt hơn trong đánh rank xếp hạng.

Ngoài ra ggmeo cũng luôn cập nhật sớm nhất về lịch thi đấu cùng bảng xếp hạng của các giải đấu LOL lớn trên thế giới cũng như từng khu vực như lịch thi đấu LCK Hàn Quốc, VCS Việt Nam, LPL Trung Quốc, LEC, LCS...

Ghé thăm website để cập nhật tin tức và ủng hộ ggmeo nhé, chúc bạn có những giây phút vui vẻ thỏa mái chơi game giải trí cùng bạn bè và gánh đội thành công sớm lên Thách Đấu.

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ:

Mạng xã hội:

Bài viết xem nhiều