Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết và tôn trọng vấn đề bảo mật thông tin cá nhân quyền riêng tư của mỗi người dùng, dưới đây là điều khoản sử dụng những chính sách bảo mật liên quan đến cookie và quảng cáo khi bạn truy cập vào website ggmeo.

Chính sách bảo mật

Chúng tôi cam kết không thu thập bất kỳ dữ liệu thông tin cá nhân nào của người dùng khi truy cập website ggmeo.com, do đó bạn có thể thỏa mái xem các bài viết về hướng dẫn bảng ngọc, cách chơi lên đồ các tướng LMHT, DTCL cũng như lịch thi đấu và bảng xếp hạng của từng khu vực nhé.

Các thông tin mà bạn liên hệ, đăng tải lên web hoặc qua ứng dụng di động sẽ được chúng tôi cố gắng hết sức bảo mật thông qua các hỗ trợ về kỹ thuật.

GGmeo cũng cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân với bên thứ ba hoặc bất kể đơn vị nào khác.

Về quảng cáo: các nhà cung cấp quảng cáo, Google và đối tác bên thứ ba sử dụng cookie để phân phối quảng cáo khi bạn truy cập vào website trên Internet đến người dùng, bạn có thể xem chi tiết chính sách bảo mật từ Google.

Quyền riêng tư

GGmeo tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân người dùng, những chính sách về quyền riêng tư sẽ được chúng tôi cam kết thực hiện, bạn cũng có thể tùy chọn chế độ cài đặt quyền riêng tư theo bạn muốn khi truy cập website.

Bài viết xem nhiều