Lên Đồ Kha'Zix mùa 14, Bảng Ngọc Kha'Zix mới nhất

Guides cách chơi lên đồ Kha'Zix mùa 14 và build bảng ngọc bổ trợ Kha'Zix mới nhất tại ggmeo.

Kha’Zix đi Rừng một sát thủ vô cùng mạnh mẽ bởi độ cơ động cao, lượng sát thương tương đối lớn, sốc damage mạnh và khả năng đi gank hỗ trợ đồng đội cũng như bắt lẻ cực tốt, đặc biệt là những mục tiêu bị cô lập sẽ dễ dàng trở thành con mồi cho Kha’Zix tấn công.

Cách lên đồ Kha'Zix

Cách lên đồ Kha'Zix đi Rừng full Sát lực

Kiếm Âm UGiày Khai Sáng IoniaDạ Kiếm DraktharrÁo Choàng Bóng TốiThương Phục Hận SeryldaGiáp Thiên Thần

Lên đồ Kha'Zix combo oneshot tỷ lệ thắng cao

Kiếm Âm UGiày Thủy NgânKiếm Ma YoumuuThương Phục Hận SeryldaÁo Choàng Bóng TốiMóng Vuốt Ám Muội

Bảng Ngọc Kha'Zix

Bảng ngọc Kha'Zix đi Rừng sử dụng nhiều

Cảm Hứng Đòn Phủ Đầu Bước Chân Màu Nhiệm Thị Trường Tương Lai Thị Trường Tương Lai
Áp Đảo Tác Động Bất Chợt Thợ Săn Kho Báu Tấn công 1 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Bảng bổ trợ Kha'Zix gia tăng sát thương dồn damage mạnh

Áp Đảo Thu Thập Hắc Ám Tác Động Bất Chợt Thu Thập Nhãn Cầu Thu Thập Nhãn Cầu
Pháp Thuật Tập Trung Tuyệt Đối Cuồng Phong Tích Tụ Tấn công 1 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Xem thêm lên đồ Kindred mùa 13 cập nhật phiên bản mới và cách khắc chế Kha'Zix tại đây.

Phép bổ trợ Kha'Zix

Tốc biếnTrừng phạt

Trừng Phạt là phép bổ trợ không thể thiếu cho Kha'Zix đi Rừng rồi.

Điểm mạnh và yếu Kha'Zix

Kha'Zix là một trong những sát thủ có khả năng solo cực mạnh, lượng sát thương gây ra rất lớn, đặc biệt là những mục tiêu Cô Lập nhờ nội tại Hiểm Họa Tiềm Tàng.

Bộ chiêu thức Kha'Zix có thể gia tăng sức mạnh và sự linh hoạt nhờ khả năng tiến hóa các kỹ năng từ chiêu cuối Đột Kích Hư Không.

Kha'Zix có hiệu ứng làm chậm nhờ nội tại và Gai Hư Không(W), độ cơ động khá cao với Nhảy(E) và khả năng Vô Hình đến từ chiêu cuối Đột Kích Hư Không.

Khả năng đi gank bất ngờ, tạo áp lực lớn lên đối thủ, thời gian hồi chiêu nhanh, có thể nhảy liên tục nếu bạn chọn Tiến Hóa Tung Cánh.

Tuy nhiên tầm đánh Kha'Zix ngắn, không thực sự nguy hiểm trong giao tranh tổng và sợ khống chế cứng.

Bảng kỹ năng Kha'Zix

Cộng bảng kỹ năng Q -> W ->E cho Kha'Zix:

Bảng kỹ năng Kha'Zix

Nội tại: Hiểm Họa Tiềm Tàng

Kẻ địch gần đó đang bị Cô lập khỏi đồng minh sẽ bị đánh dấu. Kỹ năng của Kha'Zix tương tác với mục tiêu bị Cô lập. Khi Kha'Zix không bị kẻ địch nhìn thấy, sẽ nhận được Hiểm Họa Tiềm Tàng, khiến đòn đánh kế tiếp lên tướng địch gây thêm sát thương phép và làm chậm vài giây.

Nếm Mùi Sợ Hãi: Q

Kha'Zix gây sát thương vật lý lên mục tiêu. Sát thương tăng thêm với mục tiêu bị Cô Lập. Nếu chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó hoàn lại một phần hồi chiêu khi dùng lên mục tiêu bị Cô Lập. Kha'Zix cũng được tăng tầm đánh và tầm Nếm Mùi Sợ Hãi.

Gai Hư Không: W

Kha'Zix phóng gai nổ gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải. Kha'Zix được hồi máu nếu đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu chọn Tiến Hóa Chùm Gai, Gai Hư Không bắn ba gai theo hình nón, làm chậm kẻ địch trúng phải, và lộ diện tướng địch trúng phải trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm chậm nhiều hơn.

Nhảy: E

Kha'Zix nhảy tới một vùng, gây sát thương vật lý khi tiếp đất. Nếu chọn Tiến Hóa Tung Cánh, tầm Nhảy tăng thêm 200 và hồi chiêu hoàn lại khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Chiêu cuối: Đột Kích Hư Không

Nội tại: mỗi cấp cho phép Kha'Zix tiến hóa một trong các kỹ năng, cho chúng hiệu ứng cộng thêm độc đáo.

Kích hoạt: khi tấn công, Kha'Zix trở nên Vô Hình, kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng và tăng Tốc độ di chuyển. Nếu chọn Tiến Hóa Ẩn Thân, Đột Kích Hư Không tăng thêm thời gian Vô Hình, và có thêm lần sử dụng.

Vị trí Kha'Zix

Vị trí Kha'Zix trong team đóng vai trò là một sát thủ đi Rừng.

Cách chơi Kha'Zix

Video giới thiệu về cách chơi Kha'Zix Rừng với Taliyah.

Khắc chế Kha'Zix

Kha'Zix cực mạnh trong việc solo bắt lẻ các mục tiêu bị Cô Lập từ nội tại Hiểm Họa Tiềm Tàng, nên bạn hãy hạn chế đi lẻ và đẩy lính lên quá cao, bởi rất dễ bị Kha'Zix luồn ra phía sau và hạ gục.

Kha'Zix sẽ thực sự trở nên đáng sợ khi đạt cấp độ 6 với chiêu cuối Đột Kích Hư Không cùng khả năng Vô Hình và tăng tốc độ di chuyển kết hợp combo với Nhảy và làm chậm, lúc này bạn cần chọn lối chơi an toàn, ở gần đồng đội hoặc trụ, nếu không Kha'Zix có thể nhanh chóng tiếp cận và cho bạn bốc hơi.

Về cuối game trong các combat tổng quan trọng, hãy đi cùng đồng đội hỗ trợ lẫn nhau, kiểm soát bản đồ cũng như lên thêm trang bị chống chịu, để không cho Kha'Zix có cơ hội tiếp cận chủ lực tuyến sau gây sát thương.

Ngoài ra Kha'Zix cũng rất sợ hiệu ứng khống chế cứng.

Một vài tướng khắc chế Kha'Zix có tỷ lệ thắng cao như: Skarner, Rengar, Nocturne, Nunu, XinZhao, Bel'Veth...

Trên đây là bảng ngọc Kha'Zix mùa 14 và cách lên đồ Kha'Zix 2023 mới được ggmeo tổng hợp từ các game thủ chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình lối chơi phù hợp nhé, cám ơn bạn đã quan tâm!