Lên Đồ Renekton mùa 14, Bảng Ngọc Renekton mới nhất

Guides cách chơi lên đồ Renekton mùa 14 và build bảng ngọc bổ trợ Renekton mới nhất tại ggmeo.

Renekton Top một trong những tướng có khả năng ép đường ở khu vực đường trên khá mạnh và ít tướng nào có thể cản được ở những cấp độ đầu, lối chơi Renekton nên đánh hổ báo từ đầu trận đì đường đối thủ để chúng không có cơ hội thăng tiến sức mạnh, từ đó sẽ dễ dàng lăn cầu tuyết và kết thúc trận đấu sớm.

Cách lên đồ Renekton

Cách lên đồ Renekton Top đường trên sử dụng nhiều

Chùy Hấp HuyếtGiày Thép GaiRìu ĐenNgọn Thương ShojinMóng Vuốt SterakVũ Điệu Tử Thần

Lên đồ Renekton Mid đường giữa

Chùy Hấp HuyếtGiày Thủy NgânNgọn Thương ShojinRìu ĐenMóng Vuốt SterakGiáp Thiên Thần

Bảng Ngọc Renekton

Bảng ngọc Renekton Top solo đường trên

Chuẩn Xác Chinh Phục Đắc Thắng Huyền thoại: Tốc độ đánh Huyền thoại: Tốc độ đánh
Kiên Định Giáp Cốt Kiên Cường Tấn công 1 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Bảng bổ trợ Renekton Mid đường giữa

Chuẩn Xác Sẵn Sàng Tấn Công Đắc Thắng Huyền thoại: Tốc độ đánh Huyền thoại: Tốc độ đánh
Kiên Định Giáp Cốt Kiên Cường Tấn công 1 Linh hoạt 1 Phòng thủ 3

Xem thêm bảng ngọc Rengar mùa 13 cập nhật phiên bản mới và cách khắc chế Renekton tại đây.

Phép bổ trợ Renekton

Tốc biếnDịch chuyển

Dù chơi Renekton đường trên Top hay Mid thì bạn cũng ưu tiên mang Dịch Chuyển nhé, để tăng độ linh hoạt ra đường cũng như hỗ trợ đồng đội.

Điểm mạnh và yếu Renekton

Renekton thuộc top những Đấu Sĩ khá mạnh ở giai đoạn đầu, và được gia tăng cường hóa các kỹ năng nhờ nội tại Đế Chế Cuồng Nộ.

Renekton đẩy đường farm lính nhanh, khả năng hồi phục tốt với Vũ Điệu Cá Sấu(Q), cùng hiệu ứng làm choáng từ Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn(W).

Độ cơ động Renekton khá ổn với khả năng lao lên tiếp cận mục tiêu và lướt về nhờ Cắt và Xắt(E), chiêu cuối Thần Cá Sấu rất mạnh trong cả solo lẫn combat tổng.

Tuy nhiên Renekton có tầm đánh ngắn, lượng sát thương không thực sự ấn tượng khi về lategame với những ván đấu kéo dài.

Bên cạnh đó lượng sát thương của Renekton phụ thuộc vào một phần của thanh Nộ nữa.

Bảng kỹ năng Renekton

Cộng bảng kỹ năng Q -> E ->W cho Renekton:

Bảng kỹ năng Renekton

Nội tại: Đế Chế Cuồng Nộ

Đòn đánh của Renekton sẽ tăng Nộ, tăng mạnh khi thấp máu. Điểm Nộ có thể cường hóa kỹ năng và cho thêm hiệu ứng mạnh mẽ.

Vũ Điệu Cá Sấu: Q

Renekton vung vũ khí của hắn, gây sát thương vật lí lên các mục tiêu xung quanh và hồi một lượng máu nhỏ dựa trên lượng sát thương đã gây ra. Nếu Renekton có trên 50 Nộ, sát thương và lượng máu hồi sẽ tăng lên.

Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn: W

Renekton chém vào mục tiêu 2 nhát, gây sát thương vật lí và làm choáng nạn nhân trong 0.75 giây. Nếu Renekton có trên 50 Nộ, sẽ chém vào mục tiêu 3 nhát, phá lá chắn trên mục tiêu, gây sát thương vật lí mạnh hơn và làm choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

Cắt và Xắt: E

Renekton lao tới, gây sát thương lên các đơn vị trên đường đi. Khi được tăng cường sức mạnh, Renekton gây thêm sát thương và giảm giáp đơn vị bị trúng đòn.

Chiêu cuối: Thần Cá Sấu

Renekton hóa thành Khổng lồ, tăng thêm Máu và gây sát thương lên các kẻ địch xung quanh. Khi đang trong dạng này, Renekton được gia tăng Nộ theo thời gian.

Vị trí Renekton

Renekton được sử dụng ở cả 2 vị trí solo Top đường trên và Mid đường giữa.

Cách chơi Renekton

Video giới thiệu về cách chơi Renekton Top đường trên với Jax.

Video cách chơi Renekton Mid đường giữa với Orianna.

Khắc chế Renekton

Để khắc chế lại Đồ Tể Sa Mạc Renekton là một điều không hề đơn giản, hãy cùng lướt qua một vài mẹo khi bạn phải đối đầu với Renekton nhé.

Khi mà Renekton tích được đủ thanh Nộ là lúc Renekton trở nên mạnh mẽ nhất, lúc này Renekton sẽ rất hổ báo và sẵn sàng lao lên tấn công bạn để giành lợi thế => vì vậy bạn nên lùi lại phía sau về gần trụ để đảm bảo an toàn, hạn chế solo trực tiếp với Renekton.

Khi bạn còn thấp máu hãy chủ động giữ khoảng cách an toàn hoặc bấm B về nhà, luôn đề phòng Renekton có thể combo Tốc Biến + làm choáng hoặc lao lên Cắt và Xắt hạ gục bạn.

Không nên quá ham truy đuổi theo Renekton khi Renekton còn chiêu cuối Thần Cá Sấu, bởi rất có thể bạn sẽ bị lật kèo và đưa lên bảng điểm số.

Một vài tướng khắc chế Renekton có tỷ lệ thắng cao như: TahmKench, Nasus, Quinn, Zac, Illaoi, Vayne, Maokai, Syndra, Zed...

Trên đây là bảng ngọc Renekton mùa 14 và cách lên đồ Renekton 2023 mới được ggmeo tổng hợp từ các game thủ chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình lối chơi phù hợp nhé, cám ơn bạn đã quan tâm!