Khắc chế tướng Gangplank

Cách khắc chế Gangplank mùa 14 và những vị tướng khắc chế Gangplank hiệu quả mới nhất.

Khắc chế Gangplank

Khắc chế Gangplank

Lựa chọn lên trang bị tăng giáp sẽ khắc chế Gangplank một cách hiệu quả bởi nó sẽ làm giảm sát thương từ Đàm Phán và đòn đánh thường của hắn.

Hãy chú ý khi sử dụng những chiêu cuối có khả năng khống chế lên Gangplank bởi hắn có thể chữa lành các hiệu ứng khống chế với Bổ Sung Vitamin.

Không nên sử dụng cùng lúc nhiều chiêu thức khống chế lên Gangplank bởi Bổ Sung Vitamin của hắn có thể hóa giải tất cả cùng lúc. Hãy đợi cho đến khi hắn sử dụng Bổ Sung Vitamin để thoát khỏi một kĩ năng khống chế sau đó tung thêm các chiêu thức khống chế cứng khác lên Gangplank để giữ hắn lại.

Gangplank sở hữu khả năng dồn sát thương khá mạnh và khả năng dọn lính tốt. Nếu hắn đặt một Thùng Thuốc Súng gần mình hoặc những con lính đánh gần, hãy cẩn thận bởi hắn có thể đặt thêm một Thùng Thuốc Súng ở gần bạn và kích nổ chúng.

Hiệu ứng làm chậm của Kiếm Tẩm Rượu có thể cộng dồn khiến các nạn nhân khó lòng trốn thoát khỏi Gangplank, thế nên hãy cố tránh các đòn đánh của hắn trong 3 giây để các điểm cộng dồn đó tự hết thời hạn.

Xem thêm cách lên đồ Gangplank mùa 14 mới cập nhật tại đây.

Tướng mạnh hơn Gangplank

Một số vị tướng có tỷ lệ thắng kèo cao hơn khắc chế khi đối đầu với Gangplank.

Tướng yếu hơn Gangplank

Những tướng có tỷ lệ phần trăm thua nhiều hơn, bị Gangplank khắc chế một phần.

Tướng sử dụng nhiều với Gangplank

Thống kê những tướng được lựa chọn chơi nhiều với Gangplank trong các trận đấu.

Bài viết xem nhiều