Lên Đồ Sett mùa 14, Bảng Ngọc Sett mới nhất

Guides cách chơi lên đồ Sett mùa 14 và build bảng ngọc bổ trợ Sett mới nhất tại ggmeo.

Sett Top một vị tướng đấu sĩ cục súc khá trâu khống chế tốt cùng lượng sát thương gây ra cũng rất ấn tượng, Sett có khả năng solo đường đơn mid, top ổn ngoài ra ở vị trí đường dưới Sett Sp cũng luôn khiến đối thủ gặp rất nhiều khó khăn, mọi việc đối với Sett đều có thể giải quyết bằng hai nắm đấm.

Cách lên đồ Sett

Cách lên đồ Sett Top đường trên sử dụng nhiều

Chùy Phản KíchGiày Thép GaiNgọn Thương ShojinMóng Vuốt SterakRìu Đại Mãng XàGiáp Thiên Nhiên

Lên đồ Sett solo đẩy đường phá trụ nhanh với Búa tiến công

Chùy Phản KíchGiày Thép GaiBúa Tiến CôngNgọn Thương ShojinMóng Vuốt SterakRìu Đại Mãng Xà

Lên đồ Sett Mid đường giữa

Chùy Phản KíchGiày Thủy NgânNgọn Thương ShojinMóng Vuốt SterakRìu Đại Mãng XàChùy Gai Malmortius

Lên đồ Sett Sp, hỗ trợ

Ngọn Đuốc Thánh QuangGiày BạcGiáp Liệt SĩRìu Đại Mãng XàMóng Vuốt SterakGiáp Thiên Nhiên

Bảng Ngọc Sett

Bảng ngọc Sett Top / Mid tỷ lệ thắng cao

Chuẩn Xác Chinh Phục Đắc Thắng Huyền thoại: Tốc độ đánh Huyền thoại: Tốc độ đánh
Kiên Định Ngọn Gió Thứ Hai Kiên Cường Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Xem thêm lên đồ Lillia mùa 13 cập nhật phiên bản mới và cách khắc chế Sett tại đây.

Phép bổ trợ Sett

Tốc biếnDịch chuyển

Hướng đến lối chơi linh hoạt hỗ trợ đồng đội cũng như đảo đường tốt hơn thì bạn nên chọn phép bổ trợ Dịch Chuyển cho Sett.

Điểm mạnh và yếu Sett

Sett là một Đấu Sĩ khá trâu, với khả năng hồi phục từ nội tại Vua Đấu Trường, tạo lá chắn bảo vệ với Cuồng Thú Quyền(W).

Dù lên đồ chống chịu nhưng lượng sát thương Sett có thể gây ra là khá lớn với Không Trượt Phát Nào(Q) gây sát thương theo phần trăm máu, sát thương chuẩn với Cuồng Thú Quyền.

Ngoài ra Sett có hiệu ứng khống chế làm choáng, chậm từ Song Thú Chưởng(E), đặc biệt là chiêu cuối Hủy Diệt Đấu Trường vừa làm chậm vừa gây sát thương nhiều mục tiêu.

Tuy nhiên tầm đánh của Sett ngắn, và Sett cũng không có kỹ năng nào cơ động tiếp cận nhanh trừ chiêu cuối.

Bảng kỹ năng Sett

Cộng bảng kỹ năng Q -> W ->E cho Sett:

Bảng kỹ năng Sett

Nội tại: Vua Đấu Trường

Đòn đánh của Sett đổi qua lại giữa tay trái và tay phải. Cú đấm tay phải mạnh và nhanh hơn một chút. Sett cũng được tăng tốc độ phục hồi máu dựa theo máu đã mất.

Không Trượt Phát Nào: Q

Hai đòn đánh kế tiếp của Sett gây thêm sát thương dựa theo máu tối đa của mục tiêu. Sett cũng được tăng Tốc độ di chuyển khi đi về phía tướng địch.

Cuồng Thú Quyền: W

Nội tại: Sett tích sát thương gánh chịu dưới dạng Điểm Gan Góc.

Kích hoạt: Sett dùng tất cả Điểm Gan Góc tích trữ để nhận một lá chắn và đấm một vùng rộng, gây sát thương chuẩn ở trung tâm và sát thương vật lý ở hai bên.

Song Thú Chưởng: E

Sett kéo tất cả kẻ địch đứng đối diện lại gần, gây sát thương và làm choáng. Nếu kẻ địch đứng hết về một bên, chúng chỉ bị làm chậm thay vì choáng.

Chiêu cuối: Hủy Diệt Đấu Trường

Sett ôm theo tướng địch lên không và quật kẻ đó xuống đất, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch gần đó khi hạ cánh.

Vị trí Sett

Nhờ bộ chiêu thức có khống chế và độ chống chịu tốt nên Sett được chơi ở nhiều vị trí như Sett Sp hoặc Sett Mid, tuy nhiên vai trò chủ đạo vẫn là Sett Top solo đường trên.

Cách chơi Sett

Video giới thiệu về cách chơi Sett Top đường trên với Ornn.

Video cách chơi Sett Mid đường giữa với Ahri.

Khắc chế Sett

Tuy Sett khá trâu và mạnh, nhưng khắc chế Sett cũng không hề quá khó, hãy xem qua một vài mẹo nhỏ sau nhé.

Khả năng solo cận chiến với Sett khá mạnh nhờ Không Trượt Phát Nào, do vậy bạn hạn chế tay đôi 1vs1 trực diện với Sett nhé, thay vào đó hãy cấu rỉa tầm xa trước.

Song Thú Chưởng của Sett vừa có thể làm chậm hoặc làm choáng nhiều mục tiêu, nên bạn hãy quan sát vị trí đứng của mình và đồng đội trong giao tranh cũng như khi đi gank, tránh để Sett có cơ hội làm choáng.

Cuồng Thú Quyền giúp Sett trở nên khá trâu nhờ tạo lá chắn kèm gây sát thương chuẩn, nên bạn cần hết sức chú ý điều này kẻo dễ bị Sett lật kèo đó.

Khi còn ít máu hoặc trong combat, nên giữ khoảng cách an toàn, bởi Sett có thể kích hoạt chiêu cuối Hủy Diệt Đấu Trường gây bất lợi cho team bạn.

Nên chọn tướng cơ động, tầm đánh xa và có khống chế cứng, đồng thời nhớ lên thêm trang bị hiệu ứng Vết Thương Sâu khi đối đầu với Sett nữa.

Một vài tướng khắc chế Sett có tỷ lệ thắng cao như: Naafiri, Tryndamere, Vayne, Zed, Pantheon, Gnar, Singed, Trundle, Camille...

Trên đây là bảng ngọc Sett mùa 14 và cách lên đồ Sett 2023 mới được ggmeo tổng hợp từ các game thủ chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình lối chơi phù hợp nhé, cám ơn bạn đã quan tâm!

Bài viết xem nhiều