Khắc chế tướng Fiora

Cách khắc chế Fiora mùa 14 và những vị tướng khắc chế Fiora hiệu quả mới nhất.

Khắc chế Fiora

Khắc chế Fiora

Sau khi được làm lại Fiora càng trở nên mạnh mẽ với bộ kỹ năng đa dụng của mình, là vị tướng có khả năng đè đường và solo khá khỏe. Sở hữu một lượng sát thương lớn và sát thương chuẩn khi đánh vào điểm yếu của đổi thủ Fiora có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu và hạ gục mục tiêu nhanh chóng, ngoài ra với chiêu cuối cùng lượng sát thương vô cùng khủng khiếp khi tay đôi cũng như trong Combat, có thể giúp Fiora lật kèo dễ dàng dù trong tình cảnh bất lợi. Fiora thực sự rất mạnh và nguy hiểm trong tay game thủ chơi tốt.

Hãy tấn công Fiora khi kỹ năng Lao Tới của cô ả đã sử dụng đang trong thời gian hồi, bởi nó là kĩ năng cơ động tiếp cận duy nhất của cô nàng.

Hãy sử dụng kỹ năng khống chế Fiora khi cô ấy kích hoạt Nhất Kiếm Nhị Dụng.

Lượng sát thương vật lý của Fiora là cực lớn, việc lựa chọn những trang bị như Giáp Gai sẽ rất hiệu quả nếu muốn khắc chế cô nàng.

Đừng đứng gần đồng đội của bạn khi Fiora đã sở hữu Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà bởi cô ấy sẽ gây hàng tấn sát thương diện rộng khi kết hợp với Đại Thử Thách.

Fiora sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời, damge to, dọn lính, đẩy trụ nhanh, khả năng đè đường bắt lẻ mục tiêu, solo tay đôi cực tốt.

Sát thương của Fiora rất mạnh khi đánh vào điểm yếu, hãy chú ý đừng để Fiora có cơ hội tiếp cận các điểm yếu của bạn (khi điểm yếu xuất hiện phía trước Fiora thì bạn nên lui về sau).

Fiora có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu với kỹ năng (Q) và gây sát thương, nếu đánh trượt kỹ năng này sẽ mất thời gian hồi chiêu khá lâu, bạn có thể tận dụng điều đó để phản đòn lại Fiora hoặc có thể sử dụng kỹ năng khống chế khi Fiora muốn tiếp cận.

Kỹ năng Phản Đòn (W) giúp Fiora chặn toàn bộ sát thương và các kỹ năng gây hiệu ứng khống chế, nếu đó là kỹ năng khống chế cứng thì bạn sẽ bị làm choáng trong vùng ảnh hưởng của kỹ năng Phản Đòn (W). Kỹ năng này giúp Fiora thủ thế an toàn và có thể lật ngược kèo đấu. Lưu ý nên chờ Fiora sử dụng kỹ năng (W) này rồi, hãy sử dụng những kỹ năng khống chế hoặc kỹ năng gây sát thương lớn lên Fiora.

Chiêu cuối Đại Thử Thách (R) sẽ tạo ra 4 điểm yếu trên người của đối phương với lượng sát thương vô cùng lớn, mỗi lần phá hủy được một điểm yếu cô ta sẽ gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu, đồng thời hồi phục một lượng máu cho bản thân và gia tăng sát thương vật lý cộng thêm. Nếu Fiora hạ gục mục tiêu hoặc đánh đủ 4 điểm thì sẽ tạo một vùng không gian rộng lớn hồi máu cho đồng đội, vì thế hãy cố gắng rút lui khi Fiora sử dụng kỹ năng này lên bạn hoặc dùng kỹ năng khống chế để không cho cô nàng tiếp cận được.

Các món trang bị về máu, giáp sẽ giúp giảm đi sức mạnh của Fiora.

Darius: Fiora vs Darius - Một kèo đấu khá kinh điển trong liên minh huyền thoại, với sức chống chịu cao, khả năng hồi phục máu tốt và gây lượng sát thương khá lớn, Darius là một sự lựa chọn không thể bỏ qua khi đối đầu với Fiora. Sở hữu nội tại Xuất Huyết cộng dồn cùng bộ kỹ năng khắc chế Fiora khá cao, Darius hoàn toàn chiếm lợi thể hơn khi solo với Fiora, cấp độ đầu lượng sát thương của Fiora khá yếu, hãy chơi hổ báo ngay khi vào trận đè đường đánh thọt, không cho Fiora có cơ hội farm lính.

Pantheon: hung thần của các tướng cận chiến đường trên, Pantheon thừa khả năng đè đường nghẹt thở Fiora trong suốt giai đoạn đi đường của cô. Bộ kĩ năng cấu rỉa liên tục của Bậc Thầy Chiến Tranh khiến Fiora không thể chọn được một thời điểm Phản Đòn hiệu quả. Nội tại Che Chắn cản đòn đánh thường cũng giúp Pantheon chiếm ưu thế trong các pha trao đổi ngắn với Fiora.

Hãy sử dụng Thiêu đốt và chơi hổ báo ngay từ những cấp độ đầu, không cho Fiora có cơ hội farm lính là tốt nhất, nếu bạn không đè đường và hơn trang bị Fiora giai đoạn đầu thì lên tới cấp 6, Pantheon sẽ đuối thế hơn Fiora.

Và hãy nhớ không nên giao tranh trực diện với Fiora nhiều, mà hãy sử dụng Q tầm xa để cấu máu trước.

Xem thêm cách lên đồ Fiora mùa 14 mới cập nhật tại đây.

Tướng mạnh hơn Fiora

Một số vị tướng có tỷ lệ thắng kèo cao hơn khắc chế khi đối đầu với Fiora.

Tướng yếu hơn Fiora

Những tướng có tỷ lệ phần trăm thua nhiều hơn, bị Fiora khắc chế một phần.

Tướng sử dụng nhiều với Fiora

Thống kê những tướng được lựa chọn chơi nhiều với Fiora trong các trận đấu.

Bài viết xem nhiều