Lên Đồ Brand mùa 14, Bảng Ngọc Brand mới nhất

Guides cách chơi lên đồ Brand mùa 14 và build bảng ngọc bổ trợ Brand mới nhất tại ggmeo.

Brand một pháp sư hỗ trợ khá mạnh nhờ khả năng đốt gây sát thương theo thời gian từ nội tại Bỏng kèm hiệu ứng khống chế choáng, Brand có thể chơi ở vị trí mid đường giữa hoặc đi hỗ trợ cũng đều rất ổn.

Cách lên đồ Brand

Cách lên đồ Brand Sp sử dụng nhiều

Mặt Nạ Thống Khổ LiandryGiày Pháp SưTrượng Pha Lê RylaiMũ Trụ Nguyền RủaĐồng Hồ Cát ZhonyaQuỷ Thư Morello

Lên đồ Brand Mid đường giữa

Mặt Nạ Thống Khổ LiandryGiày Pháp SưTrượng Pha Lê RylaiĐồng Hồ Cát ZhonyaMũ Trụ Nguyền RủaTrượng Hư Vô

Lên đồ Brand đi Rừng

Mặt Nạ Thống Khổ LiandryGiày Pháp SưTrượng Pha Lê RylaiMũ Trụ Nguyền RủaĐồng Hồ Cát ZhonyaMũ Phù Thủy Rabadon

Bảng Ngọc Brand

Bảng ngọc Brand Sp hỗ trợ tỷ lệ thắng cao

Áp Đảo Thu Thập Hắc Ám Vị Máu Thu Thập Nhãn Cầu Thu Thập Nhãn Cầu
Pháp Thuật Dải Băng Năng Lượng Thiêu Rụi Tấn công 1 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Bảng bổ trợ Brand Mid đường giữa

Áp Đảo Thu Thập Hắc Ám Vị Máu Thu Thập Nhãn Cầu Thu Thập Nhãn Cầu
Pháp Thuật Dải Băng Năng Lượng Thiêu Rụi Tấn công 1 Linh hoạt 1 Phòng thủ 3

Bảng ngọc Brand đi Rừng

Áp Đảo Sốc Điện Phát Bắn Đơn Giản Thu Thập Nhãn Cầu Thu Thập Nhãn Cầu
Cảm Hứng Bước Chân Màu Nhiệm Thấu Thị Vũ Trụ Tấn công 1 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Xem thêm bảng ngọc Caitlyn mùa 13 cập nhật phiên bản mới và cách khắc chế Brand tại đây.

Phép bổ trợ Brand

Tốc biếnThiêu đốtTrừng phạt

Với khả năng cấu rỉa tầm xa mạnh thì Thiêu Đốt là phép bổ trợ giúp Brand có thể đẩy đường nhanh ngay từ đầu, còn nếu sử dụng Brand đi Rừng thì chắc chắn là Trừng Phạt rồi.

Điểm mạnh và yếu Brand

Brand là một pháp sư có sải tay dài, khả năng cấu rỉa, hiệu ứng khống chế, gây sát thương theo thời gian rất mạnh kết hợp nội tại Bỏng có tương tác cực tốt với các chiêu thức.

Hầu hết các chiêu thức của Brand đều có thể gây sát thương diện rộng khi kích hoạt nội tại Bỏng, Vệt Lửa(Q) có thêm hiệu ứng làm choáng, Cột Lửa(W) gia tăng sát thương, Bùng Cháy(E) sát thương lan. Đặc biệt chiêu cuối Bão Lửa có khả năng nảy lan mục tiêu nhiều lần kèm hiệu ứng làm chậm.

Tuy nhiên Brand cực kỳ kém cơ động, thấp máu, kỹ năng làm choáng dạng định hướng và phải có nội tại Bỏng.

Bảng kỹ năng Brand

Cộng bảng kỹ năng W -> Q ->E cho Brand Sp, đi Rừng:

Bảng kỹ năng Brand

Cộng bảng kỹ năng W -> E ->Q cho Brand Mid đường giữa:

Bảng kỹ năng Brand

Nội tại: Bỏng

Các kỹ năng của Brand khiến mục tiêu bị bỏng, gây sát thương trong vòng 4 giây, cộng dồn nhiều nhất 3 lần. Nếu Brand hạ gục kẻ địch đang bị bỏng, hắn hồi lại năng lượng.

Khi Bỏng đạt cộng dồn tối đa trên một tướng hoặc quái to, nó trở nên bất ổn và phát nổ sau 2 giây, đặt hiệu ứng kỹ năng và gây lượng lớn sát thương trong một vùng quanh nạn nhân.

Vệt Lửa: Q

Brand phóng quả cầu lửa tới phía trước gây sát thương phép thuật. Nếu mục tiêu đang bị bỏng, Vệt Lửa sẽ làm choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

Cột Lửa: W

Sau một thoáng, Brand tạo ra một cột lửa tại vị trí đã chọn, gây sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những nạn nhân đang bị bỏng trúng chiêu sẽ phải chịu thêm 25% sát thương.

Bùng Cháy: E

Brand gọi ra một vụ nổ lớn ngay trên mục tiêu, lan sang những kẻ địch ở gần và gây sát thương phép lên chúng. Nếu mục tiêu bị bỏng, Bùng Cháy sẽ lan gấp đôi.

Chiêu cuối: Bão Lửa

Brand phóng ra một luồng lửa hủy diệt có thể nảy tối đa 5 lần giữa Brand và những kẻ địch ở gần, gây sát thương phép lên chúng mỗi lần nảy. Luồng lửa sẽ ưu tiên những Tướng chịu nhiều cộng dồn Bỏng. Nếu mục tiêu bị bỏng, Bão Lửa sẽ thoáng làm chậm chúng.

Vị trí Brand

Brand được chơi nhiều ở cả vị trí pháp sư Mid đường giữa và Sp hỗ trợ, ngoài ra Brand còn xuất hiện ở cả vai trò đi Rừng nữa.

Cách chơi Brand

Video giới thiệu về cách chơi Brand Sp hỗ trợ với Senna.

Video cách chơi Brand Mid đường giữa với Sylas.

Video cách chơi Brand đi Rừng với Vayne.

Khắc chế Brand

Phần lớn các chiêu thức của Brand đều có thể gây sát thương diện rộng, nên bạn chú ý giữ khoảng cách an toàn với đồng đội tránh bị nhiều sát thương.

Nếu bạn đang bị hiệu ứng Bỏng hãy cẩn thận bởi có thể bạn sẽ bị Brand làm choáng từ Vệt Lửa và chịu thêm combo nhiều sát thương.

Cột Lửa sẽ xuất hiện loạt ảnh trước khi Brand tung chiêu, nên bạn hãy chú ý và thoát ra khỏi tầm ảnh hưởng.

Trong các giao tranh nhỏ lẻ cũng như combat tổng hạn chế tối đa việc đứng quá gần nhau, nếu không muốn chịu thêm sát thương từ Bão Lửa nảy của Brand.

Tốt nhất là hãy pick tướng cơ động có thể áp sát và hạ gục Brand nhanh, bởi giao tranh ván đấu càng kéo dài thì team bạn càng gặp bất lợi trước khả năng đốt của Brand.

Một vài tướng khắc chế Brand có tỷ lệ thắng cao như: Galio, Lissandra, Leblanc, Rell, Senna, Shaco, Xerath, Yuumi, Pyke, Fizz, Talon, Zoe...

Trên đây là bảng ngọc Brand mùa 14 và cách lên đồ Brand 2023 mới được ggmeo tổng hợp từ các game thủ chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình lối chơi phù hợp nhé, cám ơn bạn đã quan tâm!