Lên Đồ Kassadin mùa 14, Bảng Ngọc Kassadin mới nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Kassadin mùa 14 và build bảng ngọc Kassadin mới nhất tại ggmeo.

Bảng ngọc Kassadin

Kassadin Mid vị tướng rất mạnh từ giai đoạn giữa trận đến hết game, khả năng dồn sát thương nhanh mạnh đặc biệt là với những mục tiêu mỏng manh, ngoài ra Kassadin có độ cơ động cao, khả năng chống chịu và phối hợp đi gank hỗ trợ các lane tốt.

Cách lên đồ Kassadin

Cách lên đồ Kassadin Mid sử dụng nhiều

Hỏa KhuẩnGiày Pháp SưQuyền Trượng Đại Thiên SứĐồng Hồ Cát ZhonyaMũ Phù Thủy RabadonTim Băng

Lên đồ Kassadin tỉ lệ thắng cao

Trượng Trường SinhGiày Pháp SưHỏa KhuẩnQuyền Trượng Đại Thiên SứĐồng Hồ Cát ZhonyaMũ Phù Thủy Rabadon

Khi gặp những kèo khó đối thủ là những pháp sư tay dài tầm đánh xa hoặc nhiều hiệu ứng khống chế như Zoe, Ekko, Leblanc.. có thể xem xét lên Giày thủy ngân cho Kassadin, tăng thêm chút chống chịu để Kassadin dễ thở hơn trong giai đoạn đầu trận, còn nếu phải đối đầu với những tướng có sát thương vật lý mạnh như Jayce, Zed, Yasuo.., hãy cân nhắc việc chuyển thành Giày thép gai nhé.

Quyền trượng thiên thân là món đồ cần lên cho Kassadin càng sớm càng tốt, để vừa có thời gian tích điểm vừa tăng thêm năng lượng giúp Kassadin có thể sử dụng các Combo một cách hiệu quả.

Băng trượng vĩnh cửu trang bị Thần thoại rất phù hợp với Kassadin, với các chỉ số gia tăng SPMT, máu, mana, hồi chiêu và kèm hiệu ứng làm chậm giúp khả năng đi đường cũng như giao tranh của Kassadin trở nên dễ dàng hơn.

Là một mẫu pháp sư cận chiến luôn phải bay vào sâu trong giao tranh để gây sát thương, điều này luôn đặt Kassadin vào những tình huống nguy hiểm, đặc biệt khi đối thủ có nhiều hiệu ứng khống chế cứng, do vậy Đồng hồ cát sẽ đảm bảo an toàn cho Kassadin, tránh việc phải bốc hơi lên bảng điểm số nhanh chóng. Nếu đối phương có nhiều kháng phép Trượng hư vô sẽ là món trang bị cần thiết để tối đa hóa sát thương cho Kassadin.

Bảng Ngọc Kassadin

Bảng ngọc Kassadin Mid

Chuẩn Xác Bước Chân Thần Tốc Hiện Diện Trí Tuệ Huyền thoại: Kháng hiệu ứng Huyền thoại: Kháng hiệu ứng
Kiên Định Ngọn Gió Thứ Hai Lan Tràn Tấn công 1 Linh hoạt 1 Phòng thủ 3

Bảng bổ trợ Kassadin tỷ lệ thắng cao

Cảm Hứng Đòn Phủ Đầu Bước Chân Màu Nhiệm Thị Trường Tương Lai Thị Trường Tương Lai
Áp Đảo Tác Động Bất Chợt Thợ Săn Tối Thượng Tấn công 1 Linh hoạt 1 Phòng thủ 3

Bước chân thần tốc là bảng ngọc Kassadin phù hợp, giúp tăng khả năng đi đường đẩy đường và bắt lẻ solo đối thủ nhờ khả năng hồi máu, tăng tốc độ di chuyển, Kassadin sẽ trở nên cơ động và linh hoạt hơn rất nhiều với ngọc bổ trợ này. Là một pháp sư tay ngắn, Kassadin thường xuyên phải lao tới tiếp tận mục tiêu để gây sát thương nên ngọc Hiện diện trí và Kháng hiệu ứng là lựa chọn tốt nhất dành cho Kassadin, hơn thế bộ chiêu thức của Kassadin cũng khá tốn mana năng lượng. Nhát chém ân huệ sẽ giúp Kassadin có thể hạ gục đối thủ nhanh hơn.

Cũng giống như hầu hết các pháp sư khác, Kassadin không có chiêu thức hồi phục, do vậy Vị máu sẽ giúp Kassadin có thể hồi phục tốt hơn trong cả đi đường lẫn giao tranh. Chiêu cuối Hư vô bộ pháp làm nên tên tuổi cho Kassadin và ngọc Thợ săn tối thượng là dành cho chiêu cuối.

Nhánh ngọc con Kassadin cộng kháng phép và x2 sát thương thích ứng.

Xem thêm lên đồ Katarina mùa 14 cập nhật phiên bản mới và cách khắc chế Kassadin tại đây.

Phép bổ trợ Kassadin

Tốc biếnDịch chuyển

Phép bổ trợ Kassadin: Tốc Biến + Dịch Chuyển

Điểm mạnh và yếu Kassadin

Kassadin là pháp sư có khả năng thăng tiến sát thương mạnh mẽ theo thời gian cùng các trang bị, về late game Kassadin sẽ trở nên vô cùng khó chịu và damge khá khủng.

Nội tại Đá Hư Không giảm sát thương phép, giúp Kassadin trụ đường tốt từ các pha cấu máu của đối thủ, rất hiệu quả khi đi đường trao đổi chiêu thức với những tướng pháp sư khác.

Kassadin có khả năng gây sát thương diện rộng, dọn dẹp lính khá nhanh, kèm hiệu ứng làm chậm đối thủ Áp Suất Hư Không(E).

Độ cơ động cao với chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp, độ chống chịu với Quả Cầu Hư Không(Q), hồi phục năng lượng tốt nhờ Lưỡi Kiếm Âm Ti(W) và có thể phối hợp đi gank đảo lane, vượt địa hình cực kỳ hiệu quả.

Tuy nhiên giai đoạn đầu game Kassadin khá yếu, và dễ bị các tướng khác đè ép đường, nhất là những tướng tầm đánh xa.

Kassadin không có kỹ năng hồi phục máu, rất tốn năng lượng, vì vậy bạn cần chú ý khi sử dụng các chiêu thức cũng như combo vào ra giao tranh 1 cách hợp lý.

Bảng kỹ năng Kassadin

Bảng kỹ năng Kassadin

Nội tại: Đá Hư Không

Kassadin được giảm 10% sát thương phép gánh chịu và nhận hiệu ứng Bóng Mờ.

Đơn vị đang có hiệu ứng Bóng Mờ, có thể đi xuyên qua các đơn vị khác.

Quả Cầu Hư Không: Q

Kassadin bắn ra một quả cầu năng lượng hư không, gây 78 sát thương phép và ngắt quãng các quá trình vận sức. Kassadin cũng đồng thời nhận 85 Lá Chắn Phép trong 1.5 giây.

Lưỡi Kiếm Âm Ti: W

Nội tại: Đòn đánh của Kassadin gây thêm 22 sát thương phép.

Kích hoạt: Kassadin tích năng lượng cho lưỡi kiếm, khiến Đòn đánh kế tiếp gây 64 sát thương phép và hồi lại 4% Năng Lượng đã mất, tăng lên 20% nếu mục tiêu là tướng.

Áp Suất Hư Không: E

Nội Tại: Áp Suất Hư Không Hồi chiêu được giảm đi 0.75 giây khi có bất kỳ Kỹ Năng nào được sử dụng xung quanh Kassadin.

Kích Hoạt: Kassadin phóng thích một đợt sóng hư không, gây 74 sát thương phép và Làm Chậm đi 50% trong 1 giây.

Chiêu cuối: Hư Vô Bộ Pháp

Kassadin dịch chuyển đến vị trí gần bên, gây 87 sát thương phép.

Sau lần kích hoạt đầu tiên, mỗi lần sử dụng Kỹ Năng này trong vòng 15 giây kế tiếp sẽ tiêu hao gấp đôi Năng Lượng và gây thêm 41 sát thương phép. Lượng tiêu hao và sát thương tăng thêm cộng dồn tối đa 4 lần.

Vị trí Kassadin

Vị trí Kassadin pháp sư đường giữa

Cách chơi Kassadin

Video giới thiệu về cách chơi Kassadin Mid với Jayce.

Khắc chế Kassadin

Một vài tướng khắc chế Kassadin có tỷ lệ thắng cao như: Renekton, Qiyana, Garen, Akshan, Zed, Naafiri, Anivia, Tristana...

Trên đây là bảng ngọc Kassadin mùa 14 và cách lên đồ Kassadin 2024 mới được ggmeo tổng hợp từ các game thủ chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình lối chơi phù hợp nhé, cám ơn bạn đã quan tâm!

Bài viết xem nhiều