Lên Đồ Evelynn mùa 14, Bảng Ngọc Evelynn mới nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Evelynn mùa 14 và build bảng ngọc Evelynn mới nhất tại ggmeo.

Bảng ngọc Evelynn

Evelynn đi Rừng một sát thủ, có thể dễ dàng tàng hình tiếp cận và hạ gục các mục tiêu chủ lực của đối thủ nhanh chóng với lượng sát thương gây ra cực mạnh. Tuy sở hữu bộ chiêu thức dồn damage rất mạnh nhưng Evelynn khá mỏng manh yếu máu và sợ hiệu ứng khống chế cứng, do vậy cần di chuyển và lựa chọn vị trí phù hợp cho cô nàng trong các tình huống giao tranh tổng cũng như bắt lẻ.

Cách lên đồ Evelynn

Cách lên đồ Evelynn đi Rừng sử dụng nhiều

Kiếm Tai ƯơngGiày Pháp SưSách Chiêu Hồn MejaiMũ Phù Thủy RabadonTrượng Hư VôDây Chuyền Chữ Thập

Lên đồ Evelynn tăng độ đa dụng khi đối thủ máu trâu

Kiếm Tai ƯơngGiày Pháp SưQuyền Trượng Bão TốMũ Phù Thủy RabadonTrượng Hư VôNgọn Lửa Hắc Hóa

Giày pháp sư luôn là trang bị khởi đầu tốt dành cho sát thủ đi rừng Evelynn, với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ thì trang bị thần thoại Đai tên lửa Hextech là trang bị tối ưu nhất giúp Evelynn combo sốc damage bốc hơi mục tiêu nhanh.

Kiếm tai ương là món đồ khá cần thiết để Evelynn gây thêm sát thương phép cũng như cường hóa đòn đánh, lối chơi của Evelynn thường là allin nên cứ bộ full damage AP mà chiến thôi không cần phải suy nghĩ nhiều.

Sách chiêu hồn Mejai sẽ rất phù hợp nó giúp Evelynn có thể lăn quả cầu tuyết kết thúc ván đấu một cách nhanh chóng gọn nhẹ, thêm Mũ phù thủy + Trượng hư vô nữa là max damage có thể combo oneshot được rồi.

Nếu team địch có nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu tầm đánh xa hoặc Evelynn bị thua thiệt hơn so với đối thủ bạn cũng có thể cân nhắc việc lên Dây chuyền chữ thập => nó khiến Evelynn dễ thở và cứng cáp hơn.

Bảng Ngọc Evelynn

Bảng ngọc Evelynn đi Rừng sử dụng nhiều

Áp Đảo Sốc Điện Tác Động Bất Chợt Thu Thập Nhãn Cầu Thu Thập Nhãn Cầu
Pháp Thuật Tập Trung Tuyệt Đối Cuồng Phong Tích Tụ Tấn công 1 Linh hoạt 1 Phòng thủ 3

Bảng bổ trợ Evelynn lăn cầu tuyết sớm

Cảm Hứng Đòn Phủ Đầu Bước Chân Màu Nhiệm Thị Trường Tương Lai Thị Trường Tương Lai
Áp Đảo Thu Thập Nhãn Cầu Thợ Săn Kho Báu Tấn công 1 Linh hoạt 1 Phòng thủ 3

Với một sát thủ đi Rừng dồn combo mạnh như Evelynn thì bảng ngọc Sốc điện sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cô nàng Yêu nữ này, Tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu là bộ đôi ngọc bổ trợ giúp Evelynn có thể gia tăng sát thương theo thời gian và thêm xuyên kháng phép, để cô nàng có thể oneshot đối thủ, Thợ săn tàn nhẫn để Evelynn có thể tẩu thoát an toàn sau những pha lao vào tiếp cận hạ gục mục tiêu.

Với lối chơi all in max damage phép AP, nên ngọc bổ trợ Evelynn phụ lấy Tập trung tuyệt đối + Cuồng phong tích tụ, về cuối game chỉ cần full combo Evelynn có thể lấy đi gần cả cây máu đối thủ nhờ lượng sát thương gia tăng rất mạnh.

Ba ngọc Evelynn còn lại cộng x2 sức mạnh thích ứng và phòng thủ giáp.

Xem thêm lên đồ Ezreal mùa 14 cập nhật phiên bản mới và cách khắc chế Evelynn tại đây.

Phép bổ trợ Evelynn

Tốc biếnTrừng phạt

Phép bổ trợ Evelynn: Tốc Biến + Trừng Phạt

Điểm mạnh và yếu Evelynn

Evelynn có nội tại tàng hình và hồi năng lượng khá tốt, khả năng dồn combo sốc sát thương mạnh, ngoài ra có khả năng chạy trốn.

Tuy nhiên Evelynn hơi yếu đầu game, cô nàng khá mỏng manh và bộ chiêu thức khó thành thạo.

Bảng kỹ năng Evelynn

Bảng kỹ năng Evelynn

Nội tại: Yêu Ảnh

Evelynn bao bọc mình trong Yêu Ảnh sau 4 giây không tấn công hoặc dùng kỹ năng. Yêu Ảnh giúp Evelynn hồi lại 15 Máu mỗi giây khi ở dưới 303 Máu. Từ cấp 6 trở đi, nó sẽ có thêm khả năng Ngụy Trang.

Chịu sát thương từ tướng hoặc trụ sẽ làm mất Yêu Ảnh trong 1.5 giây.

Đơn vị đang Ngụy Trang sẽ không thể bị nhìn thấy trừ khi có tướng địch đứng bên trong tầm phát hiện.

Gai Căm Hận: Q

Evelynn dùng sợi roi của mình tấn công theo hướng chỉ định, gây 31 sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và giúp 3 Đòn đánh hoặc Kỹ năng kế tiếp của Evelynn lên đơn vị đó gây thêm 20 sát thương phép. Evelynn có thể Tái kích hoạt Kỹ năng này tối đa 3 lần.

Tái kích hoạt: Evelynn bắn gai xuyên qua kẻ địch gần nhất, gây 31 sát thương phép lên tất cả các đơn vị trúng phải.

Dải gai này sẽ ưu tiên mục tiêu Evelynn đang tấn công.

Khêu Gợi: W

Evelynn đánh dấu tướng hoặc quái trong 5 giây. Nếu Evelynn dùng Đòn đánh hoặc Kỹ năng trúng mục tiêu, ả sẽ xóa bỏ dấu ấn, được hoàn trả lượng tiêu hao, và Làm Chậm mục tiêu đi 65% trong 0.75 giây.

Nếu dấu ấn tồn tại tối thiểu 2.5 giây, xóa bỏ nó sẽ có thêm hiệu ứng đi kèm:

  • Đối với tướng: Mê Hoặc chúng trong 1.25 giây và giảm 35% Kháng Phép trong 4 giây.
  • Đối với quái: Mê Hoặc chúng trong 3 giây và gây 263 sát thương phép.

Dùng Kỹ năng này không khiến Evelynn bị mất Yêu Ảnh.

Quất Roi: E

Evelynn quất roi vào mục tiêu, gây sát thương phép tương đương 55 cộng 3% Máu tối đa của kẻ địch. Evelynn nhận 30% Tốc độ Di chuyển trong 2 giây.

Vào trạng thái Yêu Ảnh sẽ tái tạo lại thời gian hồi của Kỹ năng này và cường hóa nó. Khi được cường hóa, Evelynn sẽ lao về phía mục tiêu và gây 75 cộng 4% Máu tối đa thành sát thương phép lên mục tiêu và tất cả đơn vị mà ả đi qua.

Kỹ năng này áp dụng Hiệu ứng Đòn đánh lên mục tiêu.

Chiêu cuối: Hắc Ám Bùng Nổ

Evelynn phóng thích năng lượng yêu ma, gây lượng lớn sát thương, trở nên Không Thể Chỉ Định và dịch chuyển về phía sau. Ả gây 141 sát thương phép, tăng lên 338 với các kẻ địch còn dưới 30% Máu. Khi sử dụng, Yêu Ảnh sẽ được đặt lại thời gian hồi còn 1.25 giây.

Đơn vị Không Thể Chỉ Định sẽ không bị ảnh hưởng bởi Đòn đánh hay Kỹ năng của kẻ địch, trừ khi họ đã bị dính phải chúng trước đó.

Vị trí Evelynn

Vị trí Evelynn đi Rừng

Cách chơi Evelynn

Video giới thiệu về cách chơi Evelynn đi Rừng với Zac.

Khắc chế Evelynn

Một vài tướng khắc chế Evelynn có tỷ lệ thắng cao như: Rammus, Maokai, Bel'Veth, Rengar, Talon...

Trên đây là bảng ngọc Evelynn mùa 14 và cách lên đồ Evelynn 2024 mới được ggmeo tổng hợp từ các game thủ chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình lối chơi phù hợp nhé, cám ơn bạn đã quan tâm!

Bài viết xem nhiều