Trang bị Ornn DTCL mùa 10, đồ của Ornn TFT mới nhất

Danh sách tất cả trang bị Ornn DTCL mùa 10 mới nhất, đây là những món đồ nâng cấp của Ornn trong tft set 10, chúng có những hiệu ứng đặc biệt về chỉ số sức mạnh cũng như khả năng chống chịu hồi phục so với trang bị cơ bản thông thường khác.

Trang bị Ornn DTCL

Các trang bị của Ornn là những món đồ đặc biệt, bạn không thể ghép mà chỉ có thể có được thông qua các lõi nâng cấp hoặc qua những lần được chọn trang bị lò rèn.

Trong phiên bản Đấu trường chân lý 2023 hiện tại có tất cả 14 trang bị của Ornn, mỗi trang bị đều có những tính năng công dụng và ưu thế riêng, bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với từng đội hình mỗi ván đấu.

Trang bị Ornn Chỉ số

Đại Bác Hải Tặc Đại Bác Hải Tặc

Đòn đánh và kỹ năng kết liễu mục tiêu dưới 12% Máu tối đa. Hiệu ứng kết liễu có 40% tỷ lệ tạo ra 1 vàng.

Vũ Khúc Tử Thần Vũ Khúc Tử Thần

Vũ điệu tử thần: cho 25% hút máu toàn phần và 50% lượng sát thương chủ sở hữu nhận vào sẽ được gây ra theo dạng sát thương theo thời gian trong 4 giây.

Búa Thần Tiến Công Búa Thần Tiến Công

Bắt đầu giao tranh: Nếu không có đồng minh liền kề, nhận thêm 600 Máu

Thánh Kiếm Manazane Thánh Kiếm Manazane

Thần kiếm Muramana: Một lần mỗi giao tranh: sau khi sử dụng một kỹ năng, chủ sở hữu được hồi 120 năng lượng trong 5 giây.

Tam Luyện Kiếm Tam Luyện Kiếm

Tăng mọi chỉ số: 33 Giáp, 33 Kháng Phép, 33 Máu, 33% STVL, 33 SMPT, 33% Tốc độ đánh.

Mùa Đông Vĩnh Cửu Mùa Đông Vĩnh Cửu

Kẻ địch gây sát thương lên chủ sở hữu bị Tê buốt(giảm tốc độ đánh) đi 20% trong 1.5 giây. Sau 7 lần Tê buốt bởi trang bị này, kẻ tấn công sẽ bị làm choáng, hiệu ứng này chỉ xảy ra một lần mỗi 15 giây.

Lưỡng Cực Zhonya Lưỡng Cực Zhonya

Đồng hồ cát Zhonya: Một lần mỗi giao tranh: khi xuống dưới 40% Máu, trở nên bất tử và không thể bị chỉ định trong 3 giây.

Kính Nhắm Thiện Xạ Kính Nhắm Thiện Xạ

Đòn đánh và kỹ năng gây thêm 10% sát thương với mỗi ô khoảng cách từ tướng chủ sở hữu đến mục tiêu.

Gương Lừa Gạt Gương Lừa Gạt

Triệu hồi 1 bản sao với 70% Máu tối đa và 20% năng lượng tối đa thêm. Bạn không thể lắp trang bị cho tướng nhân bản và tướng nhân bản sẽ hưởng lợi từ các tộc hệ được kích hoạt.

Giáp Siêu Linh Giáp Siêu Linh

Giáp Tâm Linh: Hồi phục 2.5% máu tối đa mỗi giây.

Bùa Đầu Lâu Bùa Đầu Lâu

Bắt đầu giao tranh, bắn ra một luồng năng lượng vào mục tiêu hiện tại, đánh dấu chúng và gây sát thương phép bằng 20% Máu tối đa của chúng.

Trong 8 giây tiếp theo, chủ sở hữu sẽ gây thêm 50% sát thương lên mục tiêu bị đánh dấu và gây thêm 25% sát thương lên những mục tiêu khác.

Quyền Trượng Giả Kim Quyền Trượng Giả Kim

Cho 1 sức mạnh phép thuật cộng thêm với mỗi vàng bạn đang sở hữu(tối đa 60 vàng) và 40% tỷ lệ rơi ra 2 vàng khi tiêu diệt kẻ địch.

Giáp Đại Hãn Giáp Đại Hãn

Cho 1 Giáp, 1 Kháng Phép và 8 máu khi nhận sát thương, cộng dồn tối đa 40 lần.

Trang bị Ornn dtcl mùa 10

Trên đây là chia sẻ cập nhật thông tin chi tiết về những trang bị Ornn DTCL mùa 10 tại ggmeo, bạn có thể tham khảo thêm nhé, cám ơn bạn đã quan tâm