Khắc chế tướng Vel'Koz

Cách khắc chế Vel'Koz mùa 14 và những vị tướng khắc chế Vel'Koz hiệu quả mới nhất.

Khắc chế Vel'Koz

Khắc chế Vel'Koz

Vel'koz vị tướng pháp sư đường giữa với bộ kỹ năng vô cùng khó chịu cho những ai đối đầu với hắn, lượng sát thương của Vel'koz chủ yếu là sát thương phép và đó là sát thương chuẩn. Không chỉ gây khó chịu ở vị trí đường giữa Vel'koz còn là một sp tuyệt vời ở khu đường dưới với tầm đánh xa cùng khả năng cấu rỉa máu cực tốt

Bộ chiêu thức của Vel'Koz hoàn toàn là những kĩ năng định hướng, nên cần sự chính xác cao điều đó khiến hắn trở nên mỏng manh trước những những vị tướng cơ động khác.

Né chiêu cuối của Vel'Koz bằng những kĩ năng lướt đi hoặc nhập, xuất hiện phía sau Vel'Koz.

Sử dụng những kĩ năng khống chế cứng của bạn để ngắt Tia Phân Hủy Sự Sống của Vel'Koz, lượng sát thương và làm chậm của nó có thể quyết định hoàn toàn thắng bại trong giao tranh.

Phần lớn sát thương của Vel'Koz gây ra là từ nội tại là sát thương chuẩn. Do đó việc lên tăng kháng phép để đối đầu với Vel'Koz thì không hiệu quả như đối với những vị tướng gây sát thương phép khác. Hãy đợi những điểm cộng dồn Phân Rã Hữu cơ biến mất trước khi tiếp tục giao tranh với Vel'Koz.

Vel'Koz sẽ trở nên cực kì nguy hiểm nếu bạn để mặc một mình hắn trong các cuộc giao tranh combat tổng, hãy cố tập trung sát thương tiếp cận và để hạ gục nó càng sớm càng tốt.

Lượng sát thương Vel'koz gây ra ban đầu rất lớn và cũng là lượng sát thương chuẩn, kết hợp với bộ kỹ năng cấu rỉa máu từ xa cực tốt, vì vậy bạn cần né tốt các kỹ năng của hắn để tránh mất máu nhiều.

Vel'Koz thường kém cơ động, do đó rất dễ bị tập kích chọn làm mục tiêu tiêu diệt, hầu hết các kỹ năng của Vel'koz đều là kỹ năng định hướng, vì vậy đòi hỏi người chơi cần sử dụng chính xác.

Lưu ý: Tia Phân Hủy Sự Sống của Vel'koz có thể bị ngắt quãng bởi một số kỹ năng như làm choáng, câm lặng, và cả hất lên không.

Cách khắc chế tốt nhất: hãy chọn những vị tướng cơ động, có khả năng áp sát mục tiêu nhanh và dồn sát thương tốt khi đối đầu với Vel'koz, hoặc kêu gọi người đi rừng gank sớm từ những cấp độ đầu.

Xem thêm cách lên đồ Vel'Koz mùa 14 mới cập nhật tại đây.

Tướng mạnh hơn Vel'Koz

Một số vị tướng có tỷ lệ thắng kèo cao hơn khắc chế khi đối đầu với Vel'Koz.

Tướng yếu hơn Vel'Koz

Những tướng có tỷ lệ phần trăm thua nhiều hơn, bị Vel'Koz khắc chế một phần.

Tướng sử dụng nhiều với Vel'Koz

Thống kê những tướng được lựa chọn chơi nhiều với Vel'Koz trong các trận đấu.

Bài viết xem nhiều