Khắc chế tướng Nautilus

Cách khắc chế Nautilus mùa 14 và những vị tướng khắc chế Nautilus hiệu quả mới nhất.

Khắc chế Nautilus

Khắc chế Nautilus

Hãy phá lớp lá chắn càng sớm càng tốt, bởi Nautilus sẽ mất khả năng gây sát thương diện rộng bởi đòn đánh thường nếu lá chắn của Cơn Giận Của Người Khổng Lồ bị phá hủy.

Chiêu cuối của Nautilus sẽ hất tụng mọi mục tiêu trên đường đi của nó đến mục tiêu được chọn, do đó hãy cố gắng né sang một bên.

Thủy Triều Dữ Dội của Nautilus sẽ đánh trúng bạn nhiều lần nếu bạn cố gắng di chuyển khỏi hắn ta, do đó hãy đứng yên một chỗ nếu có thể.

Trong giao tranh, đừng Tốc Biến ra phía sau đồng đội nếu Nautilus đang sử dụng Thủy Lôi Tầm Nhiệt lên bạn, mà hãy Tốc Biến sang một bên. Nếu Tốc Biến ra phía sau, đồng đội của bạn sẽ bị hất tung.

Nếu Nautilus sử dụng chiêu Thủy Triều Dữ Dội ngay bên cạnh bạn, hãy đứng yên chờ đến khi hiệu ứng kết thúc rồi hãy rút lui. Bỏ chạy quá sớm sẽ chỉ khiến bạn phải trúng thêm hiệu ứng làm chậm và nhận thêm sát thương.

Trong thời gian Nautilus đang tạo lá chắn đỡ đòn, hắn có thể gây sát thương trên một vùng bằng những cú đánh thường của mình – hãy cố gắng phá vỡ lớp bảo vệ nếu bạn có thời gian.

Xem thêm cách lên đồ Nautilus mùa 14 mới cập nhật tại đây.

Tướng mạnh hơn Nautilus

Một số vị tướng có tỷ lệ thắng kèo cao hơn khắc chế khi đối đầu với Nautilus.

Tướng yếu hơn Nautilus

Những tướng có tỷ lệ phần trăm thua nhiều hơn, bị Nautilus khắc chế một phần.

Tướng sử dụng nhiều với Nautilus

Thống kê những tướng được lựa chọn chơi nhiều với Nautilus trong các trận đấu.

Bài viết xem nhiều