Khắc chế tướng Caitlyn

Cách khắc chế Caitlyn mùa 14 và những vị tướng khắc chế Caitlyn hiệu quả mới nhất.

Khắc chế Caitlyn

Khắc chế Caitlyn

Caitlyn một xạ thủ có tầm bắn gần như là xa nhất trong liên minh huyền thoại, cô được sử dụng rất nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp. Khi đã có đủ 2 đến 3 món đồ cần thiết như: Vô Cực Kiếm, Phong Thần Kiếm, Đại Bác Liên Thanh... cô bắt đầu phát huy hết sức mạnh của mình. Không chỉ thế về late game với tầm bắn xa khả năng chí mạng lớn cùng lỗi đánh thả diều Caitlyn có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào.

Hãy đứng sau những con lính để giảm sát thương nhận vào từ kỹ năng Bắn Xuyên Táo của Caitlyn

Bách Phát Bách Trúng của Caitlyn có thể bị chặn bởi một đồng đội của bạn trên đường đạn bay, vì thế nếu thấy đồng đội yếu máu bạn có thể chặn giúp.

Chiêu Lưới 90 của Caitlyn có thể bị ngắt bởi các kỹ năng trói chân, hất tung hoặc hất văng.

Q: là kỹ năng gây sát thương lớn nhất của Caitlyn. Khi Caitlyn chuẩn bị tung chiêu Bắn Xuyên Táo, nên bạn né tránh hoặc Nấp sau lưng lính đồng minh vi sát thương của kỹ năng này sẽ bị giảm thiểu dựa trên số mục tiêu đã trúng đòn.

W: Bẫy Yordle kỹ năng này giúp Caitlyn có thể kiểm soát đường khống chế ép góc đối thủ, cần tránh giẫm phải những cái bẫy này vì khi đó lượng sát thương của Caitlyn gây lên bạn sẽ rất lớn. Kỹ năng Bẫy Yordle cần thời gian để kích hoạt.

Chiêu cuối Bách Phát Bách Trúng Caitlyn cần mất một khoảng nhỏ thời gian trước khi trúng mục tiêu vì thế nếu còn nhiều máu bạn có thể chăn họ cho đồng đội nếu đứng trên đường bay của viên đạn.

Xem thêm cách lên đồ Caitlyn mùa 14 mới cập nhật tại đây.

Tướng mạnh hơn Caitlyn

Một số vị tướng có tỷ lệ thắng kèo cao hơn khắc chế khi đối đầu với Caitlyn.

Tướng yếu hơn Caitlyn

Những tướng có tỷ lệ phần trăm thua nhiều hơn, bị Caitlyn khắc chế một phần.

Tướng sử dụng nhiều với Caitlyn

Thống kê những tướng được lựa chọn chơi nhiều với Caitlyn trong các trận đấu.

Bài viết xem nhiều