Khắc chế tướng Xayah

Cách khắc chế Xayah mùa 14 và những vị tướng khắc chế Xayah hiệu quả mới nhất.

Khắc chế Xayah

Khắc chế Xayah

Xayah là một Xạ thủ đẩy đường tốt nhất và khá nhanh trong liên minh huyền thoại ở thời điểm hiện tại, ngoài ra cô nàng có khả năng cơ động tự bảo vệ rất tốt nếu bạn thông thạo kỹ năng của Xayah.

Nội tại của Xayah là: Nhát Cắt Gọn Gàng, sau khi tung một kỹ năng một số đòn đánh thường kế tiếp của Xayah sẽ được cường hóa sức mạnh hiển thị bên dưới thanh máu, mỗi đòn đánh thường sẽ xuyên qua tất cả kẻ địch trên đường bay, gây sát thương giảm thiểu lên các mục tiêu khác sau mục tiêu đầu. Chúng sẽ để lại lông vũ ở nơi kết thúc đường bay khi trúng đích, lông vũ sẽ tồn tại một vài giây trên mặt đất

Kỹ năng Né là việc bạn buộc phải làm khi đối đầu với Xayah. Triệu Hồi Lông Vũ có thời gian hồi chiêu khá lâu và có thể trói chân bạn khi có 3 lông vũ trên mặt đất.

Hãy đứng sau hoặc đứng sang một bên lông vũ của Xayah trên mặt đất và đợi Xayah thu hồi chúng lại, sau đó tiến hành trao đổi chiêu thức.

Khi Xayah nhảy lên không với Bão Tố Nổi Dậy, cô ta không thể bị chọn là mục tiêu do đó đừng lãng phí chiêu thức vào Xayah lúc này.

Không nên quá tham đuổi theo khi Bộ Cánh Chết Người được kích hoạt, vì bạn có thể bị hạ gục bất cứ lúc nào

Điểm yếu: Xayah cần phải có thời gian để sắp đặt các cạm bẫy lông vũ, vì thế hãy tận dụng những sai lầm của Xayah, tiếp cận và hạ gục cô nàng nhanh chóng

Xem thêm cách lên đồ Xayah mùa 14 mới cập nhật tại đây.

Tướng mạnh hơn Xayah

Một số vị tướng có tỷ lệ thắng kèo cao hơn khắc chế khi đối đầu với Xayah.

Tướng yếu hơn Xayah

Những tướng có tỷ lệ phần trăm thua nhiều hơn, bị Xayah khắc chế một phần.

Tướng sử dụng nhiều với Xayah

Thống kê những tướng được lựa chọn chơi nhiều với Xayah trong các trận đấu.

Bài viết xem nhiều