Khắc chế tướng Kai'Sa

Cách khắc chế Kai'Sa mùa 14 và những vị tướng khắc chế Kai'Sa hiệu quả mới nhất.

Khắc chế Kai'Sa

Khắc chế Kai'Sa

Những phát bắn thường của Kai’Sa thì cũng không quá đau lúc đầu, nhưng thứ gây sát thương nhiều nhất chính là pha phát nổ của nội tại Vỏ Bọc Cộng Sinh, vì vậy nên nếu có trao đổi chiêu thức đầu trận với cô ta thì cũng nên lùi về sau 2 đến 3 phát đánh thường nhé.

Chiêu Cơn Mưa Icathian (Q) của Kai’Sa sẽ bắn đạn ra những mục tiêu ngẫu nhiên, nên hãy luôn đứng gần người chơi Hỗ Trợ hoặc người đồng đội nào đó để không bị nhận quá nhiều sát thương nhé.

Tia Truy Kích (W) sẽ tích 2 điểm nội tại khi chưa nâng cấp và 3 điểm nội tại sau nâng cấp, nên Kai’Sa thường dùng chiêu này để dồn sát thương một cách bất ngờ sau khi cô ta đã bắn một vài phát. Do đó cần phải chú ý xem Kai’Sa đã sử dụng chiêu thức này hay chưa để tránh bị sốc chết bất ngờ.

Chiêu W của Kai’Sa còn làm lộ diện tướng địch từ khoảng cách rất xa, hãy cẩn thận khi bạn còn thấp máu.

Thứ quan trọng nhất khi đối đầu với Kai’Sa chính là để ý xem cô ta lên đồ theo phong cách nào, lên đồ sức mạnh phép thuật hay toàn sát thương vật lý để có thể mua những món đồ phòng thủ phù hợp.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng Kai’Sa là một vị tướng có khả năng tay đôi cực mạnh, vì thế hãy hạn chế đánh nhau đơn lẻ cùng vị tướng Xạ Thủ này.

Nếu bạn đi Hỗ Trợ, cũng nên tránh sử dụng những vị tướng có nhiều kĩ năng định hướng nhiều bởi Kai’Sa khá cơ động và có khả năng né chiêu tốt nhờ vào chiêu E của mình.

Caitlyn: Vị tướng có tầm đánh cơ bản xa nhất, sẽ là lựa chọn khá phù hợp khi đối đầu với cô nàng này. Bên cạnh việc có khả năng tấn công kẻ địch từ khoảng cách xa thì Caitlyn còn có Lưới 90 (E) để khiến cho Kai’Sa rất khó để tiếp cận được cô.

Ezreal: Anh chàng cũng có tầm đánh khá xa và sở hữu chiêu thức Dịch Chuyển Cổ Học (E) cực kì cơ động. Ezreal vẫn đang rất khỏe dù cho đã bị giảm sức mạnh không ít lần trong mùa giải này, và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vị tướng này để đối đầu với Kai’Sa.

Xem thêm cách lên đồ Kai'Sa mùa 14 mới cập nhật tại đây.

Tướng mạnh hơn Kai'Sa

Một số vị tướng có tỷ lệ thắng kèo cao hơn khắc chế khi đối đầu với Kai'Sa.

Tướng yếu hơn Kai'Sa

Những tướng có tỷ lệ phần trăm thua nhiều hơn, bị Kai'Sa khắc chế một phần.

Tướng sử dụng nhiều với Kai'Sa

Thống kê những tướng được lựa chọn chơi nhiều với Kai'Sa trong các trận đấu.

Bài viết xem nhiều