Khắc chế tướng Jhin

Cách khắc chế Jhin mùa 14 và những vị tướng khắc chế Jhin hiệu quả mới nhất.

Khắc chế Jhin

Khắc chế Jhin

Jhin vị xạ thủ đường dưới được sử dụng khá nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp và leo rank. Jhin có khả năng gây sát thương từ xa kết hợp với chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần có thể mở giao tranh tổng cực tốt và lối chơi mang đậm chất nghệ sỹ. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Jhin mùa 8 và các tướng khắc chế Jhin AD sau nhé.

Lượng sát thương ban đầu của Jhin khá lớn, các đòn đánh thường của Jhin mạnh, đặc biệt là phát bắn thứ tư có tỷ lệ chí mạng cao.

Jhin có khả năng cẩu máu, gây sát thương từ khoảng cách khá xa

Nét Vẽ Chết Chóc W chỉ chói chân được kẻ địch khi bị trúng đòn đánh thường của Jhin hoặc dính cạm bẫy hoặc chịu sát thương từ đồng minh của hắn trong khoảng 4 giây trước đó

Cạm bẫy của Jhin có thể đặt quanh cả khu vực bản đồ, vì thế hãy để ý nơi bạn đi hoặc có thể dùng máy quyét

Jhin sẽ hết đạn sau phát bắn thứ 4, hắn cần 1 chút thời gian nạp đạn mới có thể sử dụng được tiếp, bạn hãy tận dụng thời gian này áp sát và tiêu diệt Jhin.

Jhin rất kém cơ động và không có kỹ năng thoát thân, dễ bị bắt khi đi lẻ hoặc trong giao tranh.

Ashe: Mặc dù Ashe còn bị giảm sức mạnh nhiều không kém gì Jhin trong thời điểm gần đây, vậy nhưng đây vẫn là một sự lựa chọn khá ổn để khắc chế lại Nghệ Sĩ Tử Thần trong thời điểm hiện tại. Chỉ cần với một cú Đại Băng Tiễn (R), Ashe có cơ hội rất cao để ngắt lại chiêu cuối của Jhin khi mà hắn ta đang phải đứng yên và còn mải mê ngắm vào những con mồi đang ở trước mắt.

Khả năng làm chậm khó chịu cộng thêm sức bắn tốt của Ashe sẽ khiến Jhin không thể thả diều được dễ dàng và nếu cả hai đứng lại tay đôi với nhau thì Ashe vẫn sẽ có lợi hơn nếu đã đủ điểm cộng dồn để kích hoạt Chú Tâm Tiễn (Q).

Nami: Cũng như Ashe thì Nami thậm chí còn dễ dàng ngắt Sân Khấu Tử Thần của Jhin hơn với chiêu cuối Sóng Thần (R) của mình. Khả năng tăng tốc độ di chuyển có sẵn từ Nami sẽ giúp cho việc truy đuổi Jhin cùng đồng đội không quá khó khăn.

Kể cả khi Nami không có chiêu cuối, cô nàng và đồng đội cũng chỉ cần khéo léo chia nhau sát thương sau đó tự hồi phục bằng Thủy Triều (W) và có thêm hiệu ứng Phong Ngôn Chúc Phúc để tăng giáp là những phát bắn của Jhin sẽ khó có thể gây nhiều sát thương

Bard: cũng có khả năng phá chiêu cuối của Jhin tương tự như Nami với việc Thiên Mệnh Khả Biến (R). Bard cũng có khả năng hồi máu và tăng tốc độ di chuyển bằng Điện An Lạc (W), và nếu ở một vị trí địa hình thuận lợi thì hắn ta còn có thể giúp cả đội thoát khỏi Sân Khấu Tử Thần bằng việc tạo ra một Hành Trình Kì Diệu (E) đẹp.

Braum: thì không có những kĩ năng tầm xa để hủy Sân Khấu Tử Thần như những vị tướng trên, tuy nhiên hắn ta cũng có một cách để khắc chế nó không kém hiệu quả là Tối Kiên Cường (E). Chiếc khiên đó không chỉ chắn được những phát đạn từ chiêu cuối của Jhin, mà ngay cả những phát bắn thường cực nhiều sát thương của hắn ta cũng sẽ bị ngăn cản.

Twitch: cũng là một sự lựa chọn tốt để khắc chế Jhin. Trong lúc Jhin đang mở Sân Khấu Tử Thần của mình, Twitch có thể tàng hình vòng ra bên cạnh hoặc sau lưng Jhin để tấn công. Nếu Jhin quá mải mê ngắm bắn chiêu cuối, mà không để ý, Twitch có thể hạ gục Jhin một cách nhanh chóng.

Xem thêm cách lên đồ Jhin mùa 14 mới cập nhật tại đây.

Tướng mạnh hơn Jhin

Một số vị tướng có tỷ lệ thắng kèo cao hơn khắc chế khi đối đầu với Jhin.

Tướng yếu hơn Jhin

Những tướng có tỷ lệ phần trăm thua nhiều hơn, bị Jhin khắc chế một phần.

Tướng sử dụng nhiều với Jhin

Thống kê những tướng được lựa chọn chơi nhiều với Jhin trong các trận đấu.

Bài viết xem nhiều