Khắc chế tướng Cho'Gath

Cách khắc chế Cho'Gath mùa 14 và những vị tướng khắc chế Cho'Gath hiệu quả mới nhất.

Khắc chế Cho'Gath

Khắc chế Cho'Gath

Cho'gath một vị pháp sư đa dụng bởi bộ kỹ năng của mình, Cho'gath có khả năng đi đường giữa mid, đi top hoặc đi rừng đều tốt. Là pháp sư có độ trâu bò dần theo thời gian nhưng vẫn có khả năng dồn sát thương tiêu diệt mục tiêu cực tốt. Sau khi được sửa lại bộ kỹ năng Cho'gath đang dần trở lại mạnh mẽ hơn trên đấu trường chuyên nghiệp.

Hãy né kỹ năng Rạn Nứt của Cho'Gath, nó sẽ giúp bạn bỏ chạy hoặc tiếp cận Chogath một cách dễ dàng hơn.

Đừng để Cho'Gath có được những điểm tích cộng dồn Xơi Tái quá nhiều

Chủ động lên trang bị tăng máu sẽ khắc chế Xơi Tái của Cho'Gath.

Cho'gath rất trâu bò ngay từ những cấp độ đầu, đặc biệt khi hắn cấp độ 6 trở đi kết hợp với chiêu cuối Xơi Tái khi có điểm cộng dồn.

Lượng khống chế của Cho'gath rất lớn, hầu hết các kỹ năng của hắn đều có hiệu ứng khống chế như: hất tung, làm chậm, câm lặng, không chỉ thế lượng sát thương của Cho'gath là lượng sát thương chuẩn và mạnh.

Khi đối đầu với Cho'gath bạn nên mua một vài trang bị đồ cộng máu để giảm thiểu khả năng bị hắn hạ gục bạn quá nhanh.

Ngăn đừng để Cho'Gath có thể đạt được kích cỡ tối đa với chiêu cuối, hoặc trở lại kích cỡ đó sau khi bạn đã hạ gục hắn, vì khi đó giết hắn sẽ cực khó.

Chiêu Rạn Nứt có một đám khói bụi hiện ra ở vị trí nó tác động trước đó, hãy lưu ý để tránh bị trúng kỹ năng này của Cho'Gath.

Tuy vậy Cho'gath cũng khá kém cơ động và thân hình quá lớn nên dễ bị trúng các kỹ năng định hướng, hãy tận dụng điều này.

Nếu là các AD hoặc Pháp sư, trong giao tranh hãy luôn cẩn thận với Combo: Tốc biến + Ulti của Chogath, bạn có thể bốc hay 1 cách nhanh chóng.

Hãy sử dụng Thiêu đốt và các trang bị hiệu ứng Vết thương sâu khi đối đầu với Chogath, nó sẽ làm giảm khả năng hồi phục của hắn.

Darius: Đây là 1 kèo đấu khá khó khăn cho Cho’Gath, bởi muốn farm cũng khó mà hạ gục đối phương cũng khó. Ngoài ra với nội tại của mình Darius có khả năng cấu rỉa cực tốt và khắc chế hoàn toàn Chogath.

Xem thêm cách lên đồ Cho'Gath mùa 14 mới cập nhật tại đây.

Tướng mạnh hơn Cho'Gath

Một số vị tướng có tỷ lệ thắng kèo cao hơn khắc chế khi đối đầu với Cho'Gath.

Tướng yếu hơn Cho'Gath

Những tướng có tỷ lệ phần trăm thua nhiều hơn, bị Cho'Gath khắc chế một phần.

Tướng sử dụng nhiều với Cho'Gath

Thống kê những tướng được lựa chọn chơi nhiều với Cho'Gath trong các trận đấu.

Bài viết xem nhiều