Khắc chế tướng Taliyah

Cách khắc chế Taliyah mùa 14 và những vị tướng khắc chế Taliyah hiệu quả mới nhất.

Khắc chế Taliyah

Khắc chế Taliyah

Taliyah vị Pháp sư dù xuất hiện sau nhưng vẫn có sức hút với nhiều game thủ và được sử dụng nhiều trong giải đấu chuyên nghiệp, với khả năng cơ động chia cắt đội, cũng như bắt lẻ mục tiêu tốt. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Taliyah mid đường giữa và các tướng khắc chế Taliyah ap sau nhé.

Taliyah gây ra một lượng sát thương lớn nếu như Combo đúng và chuẩn, và có khả năng khống chế mục tiêu.

Taliyah rất cơ động ngoài giao tranh, có khả năng đi gank tốt từ xa với Chiêu cuối và khả năng chia cắt đội hình, kỹ năng này có thể sử dụng bắt lẻ mục tiêu, giao tranh tổng hoặc trong những pha tranh chấp Baron cực tốt.

Khi Taliyah sủ dụng kỹ năng Tấm Thảm Bất Ổn, hãy coi chừng Quăng Địa Chấn của cô nàng. Nếu Taliyah ném bạn vào bãi đá, bạn sẽ bị gây sát thương lớn. Kỹ năng Phi Thạch chỉ có thể bắn về một hướng, vì thế khi cô ta ném đá vào bạn hãy cố gắng né sang bên để không bị gây sát thương.

Tuy vậy trong giao tranh Taliyah cũng có phần kém cơ động hơn, kỹ năng W khi sử dụng cần có sự chính xác cao và đôi khi Chiêu cuối của Taliyah lại trở nên Bóp đồng đội. Vì vậy Taliyah yêu cầu người chơi có kỹ năng xử lý tốt và sử dụng thành thạo bộ kỹ năng của cô nàng.

Xem thêm cách lên đồ Taliyah mùa 14 mới cập nhật tại đây.

Tướng mạnh hơn Taliyah

Một số vị tướng có tỷ lệ thắng kèo cao hơn khắc chế khi đối đầu với Taliyah.

Tướng yếu hơn Taliyah

Những tướng có tỷ lệ phần trăm thua nhiều hơn, bị Taliyah khắc chế một phần.

Tướng sử dụng nhiều với Taliyah

Thống kê những tướng được lựa chọn chơi nhiều với Taliyah trong các trận đấu.

Bài viết xem nhiều