Lên Đồ Samira mùa 14, Bảng Ngọc Samira mới nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Samira mùa 14 và build bảng ngọc Samira mới nhất tại ggmeo.

Bảng ngọc Samira

Samira AD xạ thủ băm bổ thiên về khả năng tấn công có thể kết nối các kỹ năng để tạo ra nhưng combo phong cách cực ngầu mà lại cực kỳ hiệu quả, Samira có thể tấn công cả tầm xa lẫn cận chiến rất uyển chuyển.

Cách lên đồ Samira

Cách lên đồ Samira ADC sử dụng nhiều

Súng Hải TặcGiày Thép GaiVô Cực KiếmNỏ Tử ThủNỏ Thần DominikHuyết Kiếm

Lên đồ Samira lựa chọn an toàn với Giáp thiên thần

Súng Hải TặcGiày Thép GaiVô Cực KiếmNỏ Tử ThủNỏ Thần DominikGiáp Thiên Thần

Các trang bị Samira Súng Hải Tặc, Giày Thép Gai, Vô Cực Kiếm, Nỏ Tử Thủ, Nỏ Thần Dominik, Huyết Kiếm.

Bảng Ngọc Samira

Bảng ngọc Samira ADC tỷ lệ thắng cao

Chuẩn Xác Chinh Phục Đắc Thắng Huyền thoại: Hút máu Huyền thoại: Hút máu
Áp Đảo Vị Máu Thợ Săn Kho Báu Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 3

Xem thêm bảng ngọc Seraphine mùa 14 cập nhật phiên bản mới và cách khắc chế Samira tại đây.

Phép bổ trợ Samira

Tốc biếnThanh tẩyHồi máu

Bộ kỹ năng của Samira cần phải áp sát cận chiến mới tối đa hóa được sát thương vì thế Thanh Tấy là phép bổ trợ rất phù hợp.

Điểm mạnh và yếu Samira

Samira là một Xạ thủ khá đặc biệt khi vừa sử dụng cả Súng lẫn Kiếm đồng thời nội tại Thích Thể Hiện có các điểm Phong Cách tăng dần từ E, S.

Samira sở hữu lượng sát thương hỗn hợp cả STVL lẫn SMPT, vừa có khả năng cấu rỉa tầm xa, vừa băng bổ cận chiến rất mạnh đặc biệt là chiêu cuối Hỏa Ngục Liên Xạ.

Ngoài ra Samira có thể chặn đường đạn với Lốc Kiếm(W), khả năng cơ động ổn với lướt xuyên Đánh Liều(E), bên cạnh đó Samira còn thêm cả hiệu ứng khống chế khi kết hợp với đồng đội nữa.

Tuy Samira rất mạnh, nhưng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt mới phát huy được tối đa sự hiệu quả, thêm vào đó để kích hoạt chiêu cuối cần phải đủ điểm Phong Cách(S).

Bảng kỹ năng Samira

Bảng kỹ năng Samira

Nội tại: Thích Thể Hiện

Samira xây dựng combo bằng cách gây sát thương với Đòn Đánh hoặc Kỹ Năng không trùng lặp lên tướng địch. Mỗi lần tấn công sẽ tăng Phong Cách, từ bậc "E" lên tới bậc "S" (tổng cộng 6 bậc). Samira nhận 2.0% Tốc Độ Di Chuyển mỗi bậc.

Đòn Đánh và Kỹ Năng cận chiến của Samira gây thêm 4 sát thương phép, tăng tối đa 8 sát thương dựa trên lượng Máu đã mất của mục tiêu.

Đòn Đánh lên những kẻ địch chịu ảnh hưởng của hiệu ứng Bất Động sẽ giúp cô lướt tới Tầm Đánh của mình. Nếu kẻ địch đang bị Hất Tung, cô sẽ tiếp tục giữ chúng trong trạng thái Hất Tung thêm ít nhất 0,5 giây.

Phạm vi lướt tới của Samira là 650 đơn vị. Samira sẽ mất điểm Phong Cách nếu không gây sát thương lên kẻ địch bằng đòn đánh hoặc kỹ năng trong vòng 6 giây.

Ứng Biến: Q

Samira bắn ra một viên đạn, gây 53 sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Nếu Kỹ năng này được thi triển về phía kẻ địch đang ở trong tầm cận chiến, Samira sẽ chém chúng với kiếm của mình, gây 53 sát thương vật lý.

Mỗi đòn đều có thể chí mạng để gây thêm 25% sát thương và áp dụng 66.6% hút máu.

Nếu thi triển trong khi Đánh Liều, Samira sẽ tấn công tất cả kẻ địch nằm trên đường lướt của mình khi đến vị trí chỉ định.

Lốc Kiếm: W

Samira xoay vòng lưỡi kiếm quanh mình trong 0.75 giây, gây sát thương lên kẻ địch hai lần, mỗi lần tương đương 24 sát thương vật lý và phá hủy các đường đạn của kẻ địch đi vào vùng ảnh hưởng.

Đánh Liều: E

Samira lướt xuyên qua một kẻ địch (bao gồm công trình), chém những kẻ địch cô lướt qua để gây 51 sát thương phép và nhận 20% Tốc độ Đánh trong 3 giây.

Nếu một tướng địch bị hạ gục trong vòng 3 giây kể từ khi Samira gây sát thương lên chúng, hồi chiêu của Đánh Liều sẽ được làm mới.

Chiêu cuối: Hỏa Ngục Liên Xạ

Samira chỉ có thể sử dụng Kỹ Năng này nếu Phong Cách hiện tại của cô đạt bậc S. Sử dụng kỹ năng này để tiêu hao toàn bộ điểm Phong Cách.

Samira giải phóng bão đạn từ vũ khí, điên cuồng tấn công tất cả kẻ địch xung quanh 10 lần trong 2 giây, mỗi phát bắn gây 36 sát thương vật lý và áp dụng hút máu với tỉ lệ 50%. Mỗi lần bắn đều có thể chí mạng.

Kỹ năng này chỉ gây 25% sát thương đối với lính.

Vị trí Samira

Vị trí chủ chốt của Samira là một ADC carry hạng nặng đường dưới.

Cách chơi Samira

Video giới thiệu về cách chơi Samira ADC với Twisted Fate.

Khắc chế Samira

Một vài tướng khắc chế Samira có tỷ lệ thắng cao như: Xayah, Swain, Vayne, Ashe, Nilah...

Trên đây là bảng ngọc Samira mùa 14 và cách lên đồ Samira 2024 mới được ggmeo tổng hợp từ các game thủ chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình lối chơi phù hợp nhé, cám ơn bạn đã quan tâm!

Bài viết xem nhiều