Lên Đồ Samira mùa 14, Bảng Ngọc Samira mới nhất

Guides cách chơi lên đồ Samira mùa 14 và build bảng ngọc bổ trợ Samira mới nhất tại ggmeo.

Samira AD xạ thủ băm bổ thiên về khả năng tấn công có thể kết nối các kỹ năng để tạo ra nhưng combo phong cách cực ngầu mà lại cực kỳ hiệu quả, Samira có thể tấn công cả tầm xa lẫn cận chiến rất uyển chuyển.

Cách lên đồ Samira

Cách lên đồ Samira ADC sử dụng nhiều

Súng Hải TặcGiày Thép GaiVô Cực KiếmNỏ Tử ThủNỏ Thần DominikHuyết Kiếm

Lên đồ Samira lựa chọn an toàn với Giáp thiên thần

Súng Hải TặcGiày Thép GaiVô Cực KiếmNỏ Tử ThủNỏ Thần DominikGiáp Thiên Thần

Bảng Ngọc Samira

Bảng ngọc Samira ADC tỷ lệ thắng cao

Chuẩn Xác Chinh Phục Đắc Thắng Huyền thoại: Hút máu Huyền thoại: Hút máu
Áp Đảo Vị Máu Thợ Săn Kho Báu Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Xem thêm bảng ngọc Seraphine mùa 13 cập nhật phiên bản mới và cách khắc chế Samira tại đây.

Phép bổ trợ Samira

Tốc biếnThanh tẩy

Bộ kỹ năng của Samira cần phải áp sát cận chiến mới tối đa hóa được sát thương vì thế Thanh Tấy là phép bổ trợ rất phù hợp.

Điểm mạnh và yếu Samira

Samira là một Xạ thủ khá đặc biệt khi vừa sử dụng cả Súng lẫn Kiếm đồng thời nội tại Thích Thể Hiện có các điểm Phong Cách tăng dần từ E, S.

Samira sở hữu lượng sát thương hỗn hợp cả STVL lẫn SMPT, vừa có khả năng cấu rỉa tầm xa, vừa băng bổ cận chiến rất mạnh đặc biệt là chiêu cuối Hỏa Ngục Liên Xạ.

Ngoài ra Samira có thể chặn đường đạn với Lốc Kiếm(W), khả năng cơ động ổn với lướt xuyên Đánh Liều(E), bên cạnh đó Samira còn thêm cả hiệu ứng khống chế khi kết hợp với đồng đội nữa.

Tuy Samira rất mạnh, nhưng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt mới phát huy được tối đa sự hiệu quả, thêm vào đó để kích hoạt chiêu cuối cần phải đủ điểm Phong Cách(S).

Bảng kỹ năng Samira

Cộng bảng kỹ năng Q -> E ->W cho Samira:

Bảng kỹ năng Samira

Nội tại: Thích Thể Hiện

Samira xây dựng combo của mình bằng cách tung ra đòn đánh hoặc kỹ năng độc nhất và không trùng với cái trước đó. Đòn đánh cận chiến của Samira gây thêm sát thương phép. Đòn đánh lên các kẻ địch chịu ảnh hưởng của hiệu ứng Bất Động sẽ giúp Samira lướt tới tầm đánh của mình. Nếu kẻ địch đang bị Hất Tung, cô sẽ tiếp tục giữ chúng trong trạng thái Hất Tung thêm một khoảng ngắn.

Ứng Biến: Q

Samira bắn ra một viên đạn hoặc chém kiếm, gây sát thương. Nếu sử dụng trong khi Đánh Liều, Samira sẽ tấn công tất cả kẻ địch nằm trên đường lướt của mình khi đến vị trí chỉ định.

Lốc Kiếm: W

Samira xoay vòng lưỡi kiếm quanh mình, gây sát thương lên kẻ địch và phá hủy các đường đạn của chúng.

Đánh Liều: E

Samira lướt xuyên một kẻ địch (bao gồm công trình), chém những kẻ địch cô lướt qua và nhận Tốc độ đánh. Hạ gục tướng địch sẽ tái tạo lại thời gian hồi của kỹ năng này.

Chiêu cuối: Hỏa Ngục Liên Xạ

Samira giải phóng bão đạn từ vũ khí của mình, điên cuồng tấn công tất cả kẻ địch xung quanh bản thân.

Vị trí Samira

Vị trí chủ chốt của Samira là một ADC carry hạng nặng đường dưới.

Cách chơi Samira

Video giới thiệu về cách chơi Samira ADC với Draven.

Khắc chế Samira

Samira là mẫu xạ thủ khá linh hoạt về lối chơi, nên bạn cần lưu ý một số điểm sau để có thể khắc chế lại Samira được tốt nhé.

Lốc Kiếm của Samira có thể chặn các đòn tấn công, nên bạn hãy chờ khi cô nàng kích hoạt Lốc Kiếm xong và đang chờ hồi chiêu thì hãy giao tranh nhé.

Khi Samira lao lên tấn công với Ứng Biến hoặc Đánh Liều, hãy dùng chiêu thức khống chế cứng để bắt chết cô nàng, không cho Samira có đường quay về.

Chiêu cuối Hỏa Ngục Liên Xạ có sức tấn công rất mạnh kèm phạm vi diện rộng, nên đội bạn hạn chế đứng co cụm gần nhau, kẻo sẽ bị lên bảng điểm số hàng loạt, hoặc có thể để dành hiệu ứng khống chế cứng phòng khi nào Samira bay vào.

Kiệt Sức cũng là một phép bổ trợ có thể khắc chế phần nào đó sức mạnh của Samira.

Một vài tướng khắc chế Samira có tỷ lệ thắng cao như: Xayah, Swain, Vayne, Ashe, Nilah...

Trên đây là bảng ngọc Samira mùa 14 và cách lên đồ Samira 2023 mới được ggmeo tổng hợp từ các game thủ chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình lối chơi phù hợp nhé, cám ơn bạn đã quan tâm!