Khắc chế tướng Thresh

Cách khắc chế Thresh mùa 14 và những vị tướng khắc chế Thresh hiệu quả mới nhất.

Khắc chế Thresh

Khắc chế Thresh

Thresh là vị tướng hỗ trợ có thể coi là toàn diện nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, với bộ kỹ năng đa dụng có khả năng tấn công, phòng thủ và bảo vệ trợ giúp đồng đội cực tốt. Hơn thế nữa sức mạnh của Thresh sẽ ngày càng được gia tăng theo thời gian nhờ khả năng thu thập linh hồn của hắn

Khi Thresh sử dụng lồng đèn để hỗ trợ đồng đội hãy sử dụng kĩ năng khống chế (câm lặng/choáng/hất tung) hoặc đứng trên lồng đèn sẽ ngăn không cho kẻ địch bấm vào lồng đèn.

Sử dụng những vị tướng chống chịu nên cố gắng phá vỡ Đóng Hộp để đồng đội có thể khoát ra ngoài mà không bị làm chậm.

Tất cả chiêu thức của Thresh đều có thời gian hồi chiêu khá dài. Hãy cố gặng tận dụng điều đó khi hắn ta sử dụng hụt một vài kĩ năng của mình.

Hãy cấu rỉa máu Thresh khi Án Tử của hắn đang trong thời gian hồi.

Bộ kỹ năng của Thresh rất đa dụng, có khả năng khống chế kẻ địch cũng như bảo vệ đồng đội tốt, kỹ năng Con Đường Tăm Tối lồng đèn rất hữu hiệu cho việc đi gank hoặc bắt lẻ các mục tiêu.

Chiêu Án Tử (Q) của Thresh có thời gian niệm khá lâu trước khi sử dụng, vì thế nên hãy chú ý trước khi hắn sắp sử dụng kỹ năng để né tránh hoặc đối phó thích hợp.

Thresh phụ thuộc khá nhiều vào việc hắn đi thu thập linh hồn để có thể gia tăng khả năng phòng ngự và gây sát thương. Do đó hãy lợi dụng điều này để bắt hắn hoặc khống chế tiêu diệt khi hắn cố đi thu thập linh hồn.

Thresh có khả năng tạo đột biến trong các trận đấu cũng như khả năng ép góc đổi phương hiệu quả.

Tuy vậy Thresh cũng hơi khó chơi, đòi hỏi người chơi cần có thời gian để làm quen dần với bộ kỹ năng của Thresh và yêu cầu người chơi có trình độ cao mới có thể phát huy hết sức mạnh của hắn. Một số kỹ năng của Thresh là định hướng và mất 1 khoảng thời gian nhỏ để kích hoạt vì vậy có thể né tránh được.

Xem thêm cách lên đồ Thresh mùa 14 mới cập nhật tại đây.

Tướng mạnh hơn Thresh

Một số vị tướng có tỷ lệ thắng kèo cao hơn khắc chế khi đối đầu với Thresh.

Tướng yếu hơn Thresh

Những tướng có tỷ lệ phần trăm thua nhiều hơn, bị Thresh khắc chế một phần.

Tướng sử dụng nhiều với Thresh

Thống kê những tướng được lựa chọn chơi nhiều với Thresh trong các trận đấu.

Bài viết xem nhiều