Khắc chế tướng Pantheon

Cách khắc chế Pantheon mùa 14 và những vị tướng khắc chế Pantheon hiệu quả mới nhất.

Khắc chế Pantheon

Khắc chế Pantheon

Pantheon - Bậc Thầy Chiến Tranh vị tướng có khả năng đi đường mạnh mẽ, solo cực tốt, hơn thế Pantheon còn khắc chế counter rất nhiều tướng ở đường trên đặc biệt là những cấp độ đầu. Pantheon được sử dụng nhiều đi Top và đi Rừng nhưng đôi khi cũng được mang ra đường giữa với lối lên đồ full sát thương.

Hãy sử dụng những kĩ năng khống chế lên vị trí mà Pantheo sử dụng Trời Sập.

Đừng để lượng máu ở mức thấp khi đối đầu với Pantheon bởi đòn đánh thường của Pantheon gây chí mạng lên những mục tiêu còn dưới 15% máu.

Hãy để mắt tới nội tại Che Chắn của Pantheon, bởi hắn sẽ đỡ được đòn đánh thường kế tiếp hoặc phát bắn từ trụ.

Hãy cận thận vòng tròn lớn màu đỏ xuất hiện trên mặt đất, điều đó có nghĩa rằng Pantheon sắp đáp xuống với Trời Sâp để mở giao tranh.

Pantheon có lượng sát thương cực lớn ở giai đoạn đầu trận, và khắc chế cứng những tướng những tướng có xu hướng lên sát thương. Vì thế ở những cấp độ đầu bạn không nên đối đầu trực diện với Pantheon, hãy chờ lên cấp 6 khô máu vì khi đó bạn sẽ có lợi hơn Pantheon với Chiêu cuối.

Chiêu cuối của Pantheon có tầm khá xa, thuận tiện cho hắn trong việc đi gank hoặc có thể dùng để mở giao tranh Combat tổng. Hãy chú ý trước khi Pantheon sử dụng chiêu cuối sẽ xuất hiện trước trong vài giây, bạn hãy nhanh chóng thoát ra khỏi đó.

Pantheon có khả năng đi đường và đì đường đối thủ cực tốt với kỹ năng Q sát thương cao cùng thời gian hồi chiêu nhanh, hơn thế hắn còn nội tại Che Chắn với đòn đánh thứ 3. Vì vậy hãy quyết định kỹ khi bạn muốn solo tay đôi với Pantheon.

Tuy giai đoạn đầu rất mạnh, nhưng về late game thì Pantheon sẽ yếu dần so với một số tướng khác, chiêu cuối đôi khi cũng không tác dụng nhiều.

Xem thêm cách lên đồ Pantheon mùa 14 mới cập nhật tại đây.

Tướng mạnh hơn Pantheon

Một số vị tướng có tỷ lệ thắng kèo cao hơn khắc chế khi đối đầu với Pantheon.

Tướng yếu hơn Pantheon

Những tướng có tỷ lệ phần trăm thua nhiều hơn, bị Pantheon khắc chế một phần.

Tướng sử dụng nhiều với Pantheon

Thống kê những tướng được lựa chọn chơi nhiều với Pantheon trong các trận đấu.

Bài viết xem nhiều