Cập nhật DTCL Mùa 10: Xóa Sát thủ bỏ Huyền Thoại

Thông tin cập nhật DTCL mùa 10 Remix Rumble tại ggmeo, xỏa cơ chế sát thủ bỏ tính năng Huyền Thoại và những thay đổi chỉnh sửa trong TFT set 10 mới nhất. Đấu trường chân lý mùa 9 đã sắp kết thúc, chúng ta cùng điểm qua những tóm tắt hé lộ của mùa 10 tiếp theo nào.

Hãy sẵn sàng tỏa sáng trên sân khấu trong Đấu Trường Chân Lý: Remix Rumble - màn tỷ thí tối thượng giữa những bậc thầy âm nhạc, nơi những ngôi sao mới và các fan cứng sẽ cố hết sức để leo tới top 1 bảng xếp hạng

DTCL mùa 10 khi nào ra mắt

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa phiên bản mùa 9 Runeterra Tái Hợp Chân Trời Mới sẽ kết thúc, như vậy DTCL mùa 10 sẽ được ra mắt vào khoảng 08/11/2023 trên máy chủ PBE. và sẽ phát hành ở server Việt Nam vào ngày 22/11/2023 với bản cập nhật 13.23.

Thời gian cụ thể sẽ được ggmeo cập nhật sớm nhất.

Hệ Thống DTCL mùa 10

DTCL mùa 10

Mùa tiếp theo chúng ta sẽ có thể up lên được cấp độ level 10 thay vì 9 như hiện tại.

Cơ chế đột nhập vào hàng sau phía dươi như: Tin Tặc, Vô Pháp, Sát Thủ sẽ bị xóa bỏ trong mùa 10, bạn sẽ được trải nghiệm một mùa mới mà hoàn toàn không còn Tộc Hệ nào có thể tấn công vào tuyến dưới.

Sẽ thêm mới những tướng có độ linh hoạt cao như Hiểm Họa trước đó hay Heimerdinger, Bel’Veth và Ryze, đặc biệt trong tft set 10 bạn sẽ được trải nghiệm các tướng này ở mức giá vàng thấp hơn chứ không phải chỉ 5 vàng.

Tộc Hệ DTCL mùa 10

DTCL mùa 10 PBE

Sẽ vẫn tiếp tục có Hệ&Tộc nổ hũ nhưng trong mùa 10 bạn vừa có thể đánh chuỗi thắng và chuỗi thua.

Việc nâng cấp cho cộng thêm mốc Hệ Tộc để có thể kích hoạt được ở mốc Kim Cương giúp cho đội hình bạn trở nên cực kỳ mạnh mẽ như Linh Hồn, Trái Tim hay Vương Miện sẽ không còn được sử dụng nữa. Bây giờ sẽ có thêm cơ chế mới để kích hoạt thêm các mốc Tộc&Hệ.

Một tính năng mới cho set này là khi kích được nhóm nhạc nào thì nhạc nền cũng đổi theo dòng nhạc đó, theo từng mốc đã kích hoạt. Và nếu có nhiều nhóm được kích thì sẽ remix lại với nhau.

Lõi Công Nghệ mùa 10

Các lõi nâng cấp công nghệ mùa 9 đã có sự đa dạng và đem lại kết quả tốt với nhiều lối chơi khác nhau, trong mùa 10 các Nâng Cấp sẽ không có sự thay đổi quá lớn nào, nhưng sẽ vẫn được phát triển thêm nhiều tính năng mới mẻ hơn nữa.

Nâng Cấp Tướng mùa 10

TFT mùa 10

Việc nâng cấp tướng sẽ được mở rộng thêm theo cơ chế trong Quái Vật Tấn Công, không chỉ những tướng có giá cao mà bây giờ tướng giá thấp cũng sẽ được thiết kế linh hoạt hơn.

Hệ thống tướng Tinh Anh sẽ quay trở lại dưới tên gọi Siêu Sao, khi mua tướng Tinh Anh bạn sẽ ngay lập tức được up lên 2* và cho +1 tộc hệ và mỗi tướng "Siêu Sao" sẽ có nâng cấp riêng.

Thay đổi mùa 10

Huyền Thoại là tính năng mới của mùa 9, dù ý tưởng này mang rất nhiều triển vọng, song cũng chưa thật sự phục vụ tốt cho người chơi, vì vậy khả năng cao là Huyền Thoại sẽ tạm bỏ trong mùa giải tiếp theo.

Cổng Dịch Chuyển khu vực: đây cũng là tính năng mới, đầy thú vị nhiều người chơi yêu thích và tạo nên yếu tố đa dạng hơn trong mỗi ván đấu.

Tỷ lệ phần trăm roll tướng giá cao: với việc thăng lên đến cấp độ 10, bây giờ bạn sẽ cần nhiều điểm kinh nghiệm hơn để lên cấp, đồng nghĩa với việc roll tìm tướng giá cao 3, 4 , 5 vàng sẽ có thể khó khăn hơn trước.

Về trang phục: sẽ tiếp tục cập nhật thiết kế.

Cân bằng game: độ phức tạp của game sẽ được phát triển ở ngưỡng tối đa, đồng thời đội ngũ cân bằng game sẽ liên tục bắt kịp theo từng phiên bản.

Trang bị mùa 10

DTCL mùa 10

Trang bị dtcl mùa 9 đã được chỉnh sửa theo hệ thống cốt lõi, theo quy tắc rõ ràng hơn với từng danh mục. Tuy nhiên hệ thống trang bị vẫn chưa thực sự hoàn hảo bởi có những món đồ rất ít khi được ghép sử dụng như Áo choàng hay Găng tay, do đó trong mùa 10 các trang bị sẽ vẫn có thể được cập nhật thêm.

Mọi thay đổi DTCL mùa 10 chi tiết về hệ thống tướng tộc hệ, trang bị, các nâng cấp sẽ được ggmeo cập nhật sớm, cám ơn bạn đã quan tâm!

Bài viết xem nhiều