LCK Mùa Hè 2024: Giải đấu LMHT Hàn Quốc mới nhất

Cập nhật thông tin LCK Mùa Hè 2024 mới nhất: lịch thi đấu và kết quả bảng xếp hạng hàng tuần giải đấu LCK Summer 2024 của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.

VÒNG BẢNG LCK MÙA HÈ 2024

LCK Mùa Hè 2024: Vòng Bảng

LCK Mùa Hè 2024: Tuần 1

Ngày 15/06 ván 3: KT 1-2 DK

Cuộc chiến vô cùng căng thẳng giữa kt và DK khi hai bên giao tranh cân tài cân sức. PerfecT với tướng "lỗi" Skarner đánh rất tốt nhưng một mình anh chàng này là không thể gánh team khi chỉ cầm tướng tank.

Đến giai đoạn cuối trận, DK liên tục mở giao tranh chớp nhoáng và khiến kt không kịp trở tay. Sau pha bắt lẻ Beryl, DK có bùa Baron và họ đẩy thẳng nhà đối thủ để giành lấy chiến thắng trong ván 3. DK kết thúc tuần 1 với 2 thắng lợi trước các đội tuyển trong top 5 mùa giải trước.2

Highlights trận đấu giữa KT vs DK ngày 15/06

Ngày 15/06 ván 2: KT 1-1 DK

Sự thay đổi trong đội hình khi PerfecT trở lại cùng việc chọn Jayce cho bdd giúp cho kt thi đấu sáng hơn rất nhiều ở ván 2. Đi đường tốt, giao tranh chuẩn chỉ là những gì đã trở lại với kt Rolster và họ cân bằng tỉ số 1-1 trong cặp bo3 này.

Ngày 15/06 ván 1: KT 1-1 DK

Vòng rừng 4 bùa của Lucid đã giúp cho DK có một thế trận không thể hoàn hảo hơn trong 10 phút đầu. Tuy nhiên, kt cũng có đủ kinh nghiệm để chơi chậm lại và dần dần gỡ lại những thua thiệt của mình. Sau 15 phút, tưởng chừng như DK sẽ tự huỷ nhưng không, DK càng giao tranh càng cháy và huỷ diệt kt sau chưa đầy 30 phút thi đấu.

Ngày 15/06 ván 3: BRO 1-2 KDF

Ván 3, KDF đã trở lại với hai họng pháo đường giữa và đường dưới. Cùng với lựa chọn Nidalee kiểm soát rất mạnh, KDF đã áp đảo BRO xuyên suốt trận đấu. Thêm một Pentakills nữa cho KDF và lần này nó thuộc về BuLLDoG. Chung cuộc, KDF có thắng lợi 2-1 và kết thúc tuần đầu tiên với 2 chiến thắng.

Highlights trận đấu giữa BRO vs KDF ngày 15/06

Ngày 15/06 ván 2: BRO 1-2 KDF

Ván 2 diễn ra tương đối chậm và hai đội chỉ tập trung vào việc farm cũng như kiểm soát mục tiêu. Bước ngoặt đã tới khi BRO ăn được bùa lợi Baron trước mặt các thành viên KDF. Khi đã vượt lên, đôi hình nhiều sát thương của BRO dễ dàng huỷ diệt KDF và kết thúc ván đáu sau chưa đầy 30 phút thi đấu.

Ngày 15/06 ván 1: BRO 1-2 KDF

Cùng là đội hình 2 xạ thủ nhưng KDF đã vận hành trên cơ BRO và tạo ra một thế trận không thể thuận lợi hơn cho các chủ lực của mình. Ván 1 kết thúc rất hoàn hảo cho KDF khi xạ thủ tân binh Leaper có cho mình cú Pentakill đầu tiên trong sự nghiệp.

theo: LCKTiengViet

Bài viết xem nhiều