Khắc chế tướng Morgana

Cách khắc chế Morgana mùa 14 và những vị tướng khắc chế Morgana hiệu quả mới nhất.

Khắc chế Morgana

Khắc chế Morgana

Morgana là vị Pháp Sư, Hỗ trợ vô cùng đa dụng và có khả năng counter rất nhiều các tướng khác trong liên minh huyền thoại, và có bộ kỹ năng khống chế lâu nhất. Với nhiều kỹ năng hiệu ứng khống chế, Morgana rất khó bị đì đường nhờ khả năng dọn lính tốt với kỹ năng Vùng Đất Chết (W), hơn thế nữa là khả năng bảo vệ cực tốt với Khiên Đen (E).

Chủ động lên trang bị Khăn Giải Thuật sẽ giúp khắc chế của Morgana một cách tốt nhất.

Hãy đứng phía sau những con lính để né kĩ năng Khóa Bóng Tối của Morgana.

Không nên đứng quá lâu trong Vùng Đất Chết của Morgana.

Khiên Đen là một kỹ năng vô cùng lợi hại của Morgana, nó khắc chế khá nhiều các chiêu thức.

Hãy sử dụng kỹ năng câu kéo kỹ để Morgana phải sử dụng Khiên Đen, sau đó chủ động trao đổi chiêu thức khi Khiên Đen đang ở trong thời gian hồi.

Morgana có lượng sát thương khá lớn, kết hợp với nhiều kỹ năng gây hiệu ứng, vô cùng khó chịu với bất kỳ ai đối đầu với cô ta.

Morgana có khả năng tự bảo vệ cực tốt cho bản thân cũng như cho đồng đội, kháng hầu hết các hiệu ứng từ kỹ năng Khiên Đen (E)

Chiêu Vùng Đất Chết (W) là kỹ năng sẽ gây ra rất sát thương lớn nhất, đặc biệt lên các đơn vị đang còn thấp máu, vì vậy hãy cẩn thận tránh xa Morgana ra để khỏi bị trói trúng.

Morgana thường phải trói trúng Khóa Bóng Tối trước để thực hiện chuỗi kết hợp combo của cô ta, do đó hãy nấp sau lính của bạn để tránh khỏi chiêu Khóa Bóng Tối của cô nàng.

Morgana rất khó bị đì đường, cô ta chỉ hòa hoặc thắng đường nếu biết chơi tốt, có khả năng giao tranh tổng rất mạnh cũng như bắt lẻ mục tiêu tốt.

Tuy vậy Morgana cũng có phần kém cơ động, thời gian của bộ kỹ năng hồi chiêu hơi lâu. Để có thể phát huy sức mạnh chiêu cuối cần phải áp sát vào mục tiêu tướng địch mới hiệu quả, điều đó cũng tự đưa bản thân cô nàng vào vị trí bất lợi.

Xem thêm cách lên đồ Morgana mùa 14 mới cập nhật tại đây.

Tướng mạnh hơn Morgana

Một số vị tướng có tỷ lệ thắng kèo cao hơn khắc chế khi đối đầu với Morgana.

Tướng yếu hơn Morgana

Những tướng có tỷ lệ phần trăm thua nhiều hơn, bị Morgana khắc chế một phần.

Tướng sử dụng nhiều với Morgana

Thống kê những tướng được lựa chọn chơi nhiều với Morgana trong các trận đấu.

Bài viết xem nhiều