Ryze DTCL mùa 9.5: Đội hình, lên đồ Ryze mạnh nhất

Cách lên đồ Ryze dtcl mùa 9.5 lãng khách mới nhất 14.11 và build đội hình Ryze hiệu triệu nhân tft set 9.5 mạnh tại ggmeo.

Tỷ lệ chọn 0.10%
Xếp hạng 3.83
Tỷ lệ top 4 63.0%
Tỷ lệ top 1 17.0%
Ryze dtcl mùa 9.5

Kỹ năng Ryze

Vòng xoáy không gian:

Ryze Bandle

Ryze tạo một cánh cổng đến Thành phố Bandle bên dưới một đơn vị ngẫu nhiên trên băng ghế dự bị của bạn. Sau một thời gian ngắn, họ đến chiến trường với năng lượng bổ sung và ... nhỏ hơn một chút?

Ryze Demacia

Ryze tạo ra một cánh cổng dẫn đến Demacia bên dưới một nhóm đồng minh ít máu, nhận được một Lá Chắn. Nếu một đồng minh rời khỏi cổng an toàn, họ sẽ được hồi máu.

Khi cổng kết thúc, kẻ thù bên trong sẽ nhận sát thương phép thuật.

Ryze Freljord

Ryze tạo ra một cánh cổng đến Freljord bên dưới một nhóm kẻ thù ngẫu nhiên. Những cơn gió đóng băng gây sát thương phép lên kẻ thù trong vòng hai ô trong suốt thời gian và áp dụng Băng giá vĩnh cửu, làm chậm Tốc độ đánh vĩnh viễn.

Nếu kẻ địch đã bị ảnh hưởng bởi Băng giá vĩnh cửu, thay vào đó chúng sẽ bị đóng băng trong thời gian này.

Ryze Ionia

Ryze tạo ra một cánh cổng dẫn đến Ionia, triệu hồi một Cây Thần ảnh hưởng đến những đơn vị gần nhất. Các đồng minh được tiếp thêm sinh lực, tăng Tốc độ đánh và phục hồi máu trong suốt thời gian đó.

Ryze Noxus

Ryze tạo ra một cánh cổng đến kho vũ khí của Noxus, nơi tạo ra một loạt vũ khí và giáp, cấp các vật phẩm đã hoàn thành cho các đồng minh ngẫu nhiên có ô trống, và ném Rìu về phía kẻ thù ngẫu nhiên gây sát thương phép cho mỗi kẻ địch.

Nếu bất kỳ đồng minh nào nhận được một vật phẩm trong khi tất cả các vị trí đã đầy, thì thay vào đó, họ sẽ được tăng sát thương cộng dồn trong phần còn lại của trận chiến.

Ryze Piltover

Ryze triệu hồi một cánh cổng tới Piltover để phóng lựu đạn thi hành về phía mục tiêu, gây sát thương phép lên kẻ địch trong vòng hai ô và tạo ra một khu vực ngăn chặn. Kẻ thù không thể rời khỏi khu vực và sát thương gây ra cho chúng cũng sẽ gây ra cho tất cả kẻ thù khác trong đó.

Ryze Quần Đảo Bóng Đêm

Ryze tạo ra một cánh cổng đến Quần Đảo Bóng Đêm, lấy lại linh hồn của đồng minh đã mất. Họ quay trở lại chiến trường với một phần trăm Máu tối đa của họ.

Nếu chưa có đồng minh nào chết, cổng vẫn mở, chờ đồng minh chết. Ryze không thể tự hồi sinh.

Ryze Shurima

Ryze tạo ra một cánh cổng đến Shurima, triệu hồi một cơn lốc cát khổng lồ di chuyển khắp chiến trường, gây sát thương phép lên kẻ địch trúng chiêu và hất tung chúng trong thoáng chốc.

Cơn lốc xoáy có cơ hội khai quật kho báu và vàng bị chôn vùi khi nó di chuyển.

Ryze Targon

Ryze tạo ra một cánh cổng dẫn đến bầu trời phía trên Núi Targon để ra hiệu cho mục tiêu của hắn. Sau vài giây, chúng từ trên trời rơi xuống như một thiên thạch về phía nhóm kẻ thù lớn nhất, gây sát thương phép theo phần trăm Máu tối đa của mục tiêu ban đầu thành sát thương phép và hất tung kẻ thù ở trung tâm.

Ryze Zaun

Ryze mở cổng cho Zuan, khiến những khẩu súng được thuê bắn một loạt đạn vào kẻ thù gần đó gây sát thương phép. Bạn càng có nhiều vàng, cổng càng trở nên mạnh mẽ.

  • [X] Vàng: Cổng bắn ra một tia gây ra 50% Vết thương.
  • [X] Vàng: Cổng ném rìu, áp dụng 40% giảm hồi phục
  • [X] Vàng: Cổng bắn một tên lửa gây một nửa sát thương trong bán kính một lục giác.
  • [X] Vàng: Triệu hồi một cổng bổ sung, và một cổng nữa cho mỗi [X] Vàng nhiều hơn.

Chỉ số Ryze

Ryze dtcl Giá: 5 vàng Tộc: Lãng khách Hệ: Hiệu Triệu Nhân
Mana 80/150
Máu 1111 / 2000 / 3600
Giáp 30
Kháng phép 30
Sát thương 50 / 90 / 162
Tốc độ đánh 0.85
Tỷ lệ chí mạng 25%
Tầm đánh 4

Lên đồ Ryze

Cách lên đồ Ryze 9.5 Chọn Hạng Top 4 Top 1
Ngọn Thương Shojin Găng Bảo Thạch Dao Điện Statikk 0.27% 3.75 48.0% 18.1%
Ngọn Thương Shojin Nanh Nashor Găng Bảo Thạch 0.23% 3.62 61.8% 24.0%

Từ việc thay đổi linh hoạt theo từng ván đấu, nên có những trận Ryze rất mạnh và được sử dụng nhiều, tuy nhiên cũng có những ván chiêu thức của Ryze không quá phù hợp với đội hình.

Thương Shojin sẽ là món đồ đầu tiên bạn nên build cho Ryze, để Pháp Sư Lang Thang có thể nhanh chóng hồi mana và tung chiêu.

Nếu chọn Ryze làm carry thì Găng Bảo Thạch là trang bị tiếp theo mà bạn cần ghép cho Ryze.

Món đồ cuối Ryze có thể tùy chọn như: Nanh Nashor, Dao điện Statikk hay Quyền trượng thiên thần đều ổn cả.

Tộc & Hệ Ryze

Hiệu Triệu Nhân Ryze Hiệu Triệu Nhân

Sau mỗi 3 giây, đội của bạn nhận thêm năng lượng.

  • (2) 5 mana cho tất cả các đồng minh.
  • (4) cộng thêm 15 mana cho các Hiệu triệu nhân.
  • (6) 20 mana cho tất cả đồng minh và cộng thêm 15 mana cho Hiệu triệu nhân.
Lãng khách Ryze Lãng khách
Ryze dtcl Ryze

Kỹ năng của Ryze sẽ được thay đổi dựa vào Cổng Dịch Chuyển Khu Vực mà người chơi đã chọn ở đầu trận.

Đội hình Ryze

Đội hình Ryze dtcl 9.5

Đội hình Ryze Hiệu Triệu Nhân dtcl 9.5

Cách chơi Ryze

Ryze tft mùa 9 vị tướng được thiết kế đặc biệt nhất trong phiên bản năm nay, chiêu thức Vòng xoáy không gian của Ryze thì sẽ thay đổi linh hoạt theo Cổng dịch chuyển từng vùng mà người chơi lựa chọn ở giai đoạn đầu game.

Với mỗi Cổng dịch chuyển thì Ryze sẽ mang trong mình một chiêu thức và kỹ năng riêng, do vậy anh em có thể tùy biến theo từng đội hình mà sử dụng Ryze sao cho đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Trên đây là đội hình Ryze mùa 9.5 Hiệu Triệu Nhân và cách lên đồ Ryze tft set 9.5 Lãng khách được ggmeo thống kê cập nhật mới nhất, bạn có thể tham khảo nhé.

Bài viết xem nhiều