BLG Bin giải thích vì sao lại cấm 5 tướng MID với T1

Vào ngày thi đấu cuối cùng của Vòng phân nhánh MSI 2024, đương kim vô địch Thế giới Liên Minh Huyền Thoại - T1 đã để thua 1:3 trước vua LPL BLG. Đặc biệt ở ván đấu cuối cùng của trận đấu hấp dẫn này, BLG đã nghĩ ra chiến thuật đặc biệt dành cho đội trưởng T1.

Và trong cuộc phỏng vấn ngay sau trận đấu, BLG Bin cũng đã chia sẻ vấn đề này với cộng đồng người hâm mộ:

"Faker rất giỏi với nhiều tướng nên chúng ta phải cấm anh ta chơi những tướng mà anh ta giỏi và cũng mạnh. Điều này buộc anh ta phải chơi với những tướng vô danh, điều này chắc chắn đã đánh bại chúng tôi.

BLG Bin giải thích vì sao lại cấm 5 tướng MID với T1

BLG đã cấm tổng cộng 5 tướng đường giữa.

Ngoài ra, mục tiêu của BLG đã chiếm giữ vị trí của Faker trong trận đấu gần đây nhất để tấn công vị trí này trong một trận đấu để "chơi theo cách của bạn".

Cuối cùng, Bin cũng có những phát ngôn đầy tự hào sau khi đánh bại đương kim vô địch thế giới: “Tôi rất vui khi giành chiến thắng trước T1. Chiến thắng trước những đội như T1 là một sự ghi nhận tuyệt vời. Ngoài ra, chúng tôi đã thi đấu 5 trận trong trận đấu trước. Mọi người có thể nghĩ rằng Chúng tôi là những pha chơi không hay

Với những kết quả này, các đội MSI 2024 khác có thể sử dụng phương pháp "kẻ giả mạo mục tiêu" để giành lợi thế. Tuy nhiên, BLG cũng là đội có kỹ năng cá nhân cao và khả năng tiếp đất rất mạnh nên tân vô địch LPL có thể hạn chế sức mạnh của T1 và “chơi theo cách của mình”.

theo: game4v

Bài viết xem nhiều