HANWHA LIFE ESPORTS sẽ đến Việt Nam vào 1/6/2024

Lần đầu tiên tại Việt Nam, sự kiện mang tên “2024 HLE Global Fan Fest tại Vietnam” do Hanwha Life Esports (HLE) tổ chức để đội tuyển nổi tiếng của LCK giao lưu trực tiếp với người hâm mộ Việt Nam.

Như các bạn đã biết cách đây không lâu đã có thông tin Gen.G cùng Dplus KIA và KT Rolster sẽ đến Việt Nam trong thời gian tới. Ngay cả những sự kiện liên quan đến Gen.G cũng rất được mong đợi khi đội tuyển này đã chính thức trở thành nhà vô địch MSI 2024. Tuy nhiên, Midterm sắp tới hứa hẹn sẽ rất hào hứng với khán giả VCS. Bởi một “ông lớn” LCK khác cũng đang chuẩn bị viếng thăm VCS – Hanwha Life Esports – đội tuyển được mệnh danh là “Dải ngân hà LCK” vì quy tụ những gương mặt nổi tiếng như Doran, Peanut, Zeka, Viper và Delight.

HANWHA LIFE ESPORTS đến Việt Nam

Sự kiện này không đơn thuần là sự gặp gỡ giao lưu giữa các tuyển thủ và người hâm mộ mà còn là một chuỗi các hoạt động đa dạng bao gồm mini game, hỏi đáp, solo với các tuyển thủ cũng như ký tặng trực tiếp.

HLE hy vọng đây sẽ là sự kiện giúp cho fan hâm mộ game và Esports ở Việt Nam cũng như các khách hàng của Hanwha Life có thể trải nghiệm nhiều hoạt động đa dạng và không kém phần thú vị.

Vì vậy, sự kiện HLE sẽ có tên gọi “2024 HLE Global Fan Festival in Vietnam” và sẽ được tổ chức vào ngày 1/7 (giờ Việt Nam) tại Sân vận động Quân khu 7. Sự kiện được mong đợi sẽ có 1500 khán giả và các sự kiện hứa hẹn sẽ rất thú vị, không chỉ có fanmeeting mà còn có nhiều hoạt động khác nhau như trò chơi nhỏ, câu hỏi và câu trả lời, trò chơi solo với người chơi và chữ ký trực tiếp. Đáng chú ý, HLE “chơi trội” đến mức công bố miễn phí 100% vé tham dự sự kiện.

Thông tin chi tiết sự kiện

Thời gian tổ chức: 01.06.2024

Địa điểm: Nhà thi đấu Quân Khu 7, Tp.Hồ Chí Minh

Số lượng người tham gia: 1.500 người

Đăng ký tham gia miễn phí tại đây: https://bit.ly/FanmeetingHLE

Suất fansign sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên theo quy định của Hanwha Life Esports

Những người trúng fanfest sẽ nhận được email từ BTC từ ngày 28-30/5

Các thông tin tiếp theo về sự kiện “2024 HLE Global Fan Fest tại Vietnam” sẽ được cập nhật tại fanpage LCK Việt Nam, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Bài viết xem nhiều