Đội hình Freljord DTCL mùa 9.5 mới nhất

Freljord DTCL mùa 9 đội hình với hàng tá hiệu ứng khống chế khủng gồm giảm giáp, kháng phép, tăng mana, cả làm choáng và gây sát thương chuẩn nữa, hơn thế hiệu ứng này còn áp dụng lên tất cả kẻ địch. Chính điều đó làm nên sự cực kỳ khó chịu cho bất kỳ team nào khi đối đầu với Freljord Băng Giá trong tft set 9, hãy cùng ggmeo tìm hiểu cách chơi cũng như lối lên đồ trang bị cho đội hình Freljord mùa 9 mới mạnh nhất qua bài viết này nhé.

Đội hình Freljord DTCL mùa 9.5 mới nhất

Thông tin

Các tướng

Danh sách các tướng 13.24 trong Đấu trường chân lý mùa 9.5 bao gồm:

Đội hình Freljord mùa 9

Đội hình Freljord mùa 9

Sau 5 giây, Freljord triệu hồi một cơn bão tấn công chiến trường, lấy đi phần trăm máu tối đa của kẻ địch thành sát thương chuẩn và buộc chúng phải nhận các hiệu ứng bất lợi trong 15 giây. Phiên bản tft set 9 hiện tại có 3 mốc kích hoạt Freljord là: 2/3/4.

  • (2): sát thương chuẩn bằng 5% máu, kẻ địch bị giảm 40% Giáp và kháng phép.
  • (3): sát thương chuẩn bằng 10% máu, kẻ địch bị tăng 50% mana.
  • (4): sát thương chuẩn bằng 15% máu, kẻ địch bị làm choáng thêm 1.5 giây.

Các tướng Freljord

Freljord hiện tại chỉ có 3 tướng, do vậy nếu muốn kích hoạt full mốc 4 để làm choáng thì bạn cần có thêm Ấn hoặc lõi công nghệ thêm tướng Freljord.

Danh sách 3 tướng Freljord trong đấu trường chân lý mùa 9 bao gồm: Ashe, Lissandra và Sejuani.

  • Ashe: bắn 8 mũi tên theo hình nón, gây sát thương vật lý và giảm 30% tốc độ đánh của chúng.
  • Lissandra: làm choáng mục tiêu, gây sát thương phép lên kẻ địch phạm vi 2 ô, mục tiêu phải nhận thêm 10% sát thương trong 4 giây tiếp theo.
  • Sejuani: nhận lá chắn, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh và giảm 30% tốc độ đánh của chúng, đồng minh tấn công mục tiêu bị làm chậm sẽ gây thêm sát thương chuẩn.

Điểm mạnh và yếu Freljord

Freljord sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu diện rộng.

Các tướng Freljord cũng đều có những kỹ năng khống chế riêng.

Tuy nhiên Freljord không có quá nhiều tướng, do vậy cần phải luôn chơi cùng tộc hệ khác, Freljord mạnh từ giai đoạn giữa game.

=> Xem thêm cách chơi đội hình Zaun mùa 9 mới nhất tại đây.

Đội hình Ashe Freljord

Đội hình Ashe Freljord

Sejuani là tướng 4 vàng đắt nhất của Freljord, nhưng sẽ chỉ đóng vài trò làm tank chống chịu tuyến trên cho team, còn lại 2 tướng Ashe và Lissandra bạn có thể chọn làm carry được.

Nếu chọn Ashe làm chủ lực thì cố gắng nâng cô nàng lên 3* nhé để có lượng sát thương lớn, đội hình Ashe Freljord này chúng ta sẽ đánh kết hợp cùng Deadeye(Thiện xạ).

Do damage của Ashe là sát thương vật lý, nên bạn ưu tiên nhặt các trang bị như cung gỗ, kiếm BF nhé để ghép đồ đẹp cho cô nàng từ sớm, các tướng Thiện xạ chơi cùng là: Aphelios, Urgot, Akshan.

Đội hình Lissandra Freljord

Đội hình Lissandra Freljord

Phù thủy băng Lissandra đã từng có những meta rất hot trong đấu trường chân lý và được nhiều anh em cờ thủ ưa thích sử dụng, cô nàng có độ đa dụng cao, vừa làm choáng gây sát thương diện rộng lại còn sát thương theo thời gian nữa.

Xác định chơi Lissandra làm carry thì về cuối game bạn cũng cần up lên được 3 sao nhé, và sẽ đánh cùng 4 hoặc 6 mốc đội hình Thuật Sĩ, để hồi mana nhanh giúp cả team có thể dễ dàng kích hoạt các chiêu thức hơn.

Đặc biệt về lategame có thêm Ryze Thuật Sĩ với kỹ năng thay đổi theo từng lựa chọn ban đầu cũng rất mạnh nữa.

Lên đồ đội hình Freljord

Sejuani: tướng tank đa dụng xuất hiện ở rất nhiều đội hình khác nhau với món đồ như.

  • Áo choàng lửa, Vuốt rồng, Giáp máu, Dây chuyền chuộc tội...

Ashe: damage vật lý, đánh cùng Thiện Xạ.

  • Cuồng đao, Cung xanh, Vô cực hoặc Diệt khổng lồ...

Lissandra: sức mạnh phép thuật, chơi cùng Thuật Sĩ.

  • Quỷ thư, Găng bảo thạch, Kiếm súng hoặc Diệt khổng lồ...

Trên đây là chia sẻ ggmeo về đội hình Freljord dtcl mùa 9 bạn có thể tham khảo thêm nhé, các thông tin chỉnh sửa thay đổi về đội hình cũng như cách lên đồ Freljord sẽ được ggmeo cập nhật trong thời gian sớm, cám ơn bạn đã quan tâm!

Trang bị

Bộ trang bị cách lên đồ cơ bản dành cho các tướng trong đội hình .

Trên đây là chia sẻ về đội hình dtcl mùa 9.5 bạn có thể tham khảo thêm nhé, các thông tin chỉnh sửa thay đổi về đội hình cũng như cách lên đồ tft sẽ được ggmeo cập nhật trong thời gian sớm, cám ơn bạn đã quan tâm!

Bài viết xem nhiều